cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa a Rummenigge: Các câu lạc bộ lớn của Châu Âu có thể nổi dậy chống lại FIFA

World Cup mở rộng được đón nhận.

FC Bayern Muenchen và SAP Unveil Partnership Ảnh của Lennart Preiss/Getty Images

Karl-Heinz Rummenigge chưa bao giờ ngại nói lên ý kiến ??của mình trong các cuộc phỏng vấn công khai. Thêm vào đó, với tư cách là chủ tịch của Bayern Munich và Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu, mỗi khi Rummenigge phát biểu, thế giới lắng nghe. Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn với Bild, Rummenigge đặt tầm nhìn của mình vào FIFA.

Các câu lạc bộ lớn và các giải đấu cũng vậy, có lẽ sẽ tự hỏi mình vào một lúc nào đó: 'Chúng ta có thực sự cần FIFA và những quyết định tò mò của nó, mà vào cuối ngày chỉ có gánh nặng bóng đá - và không phục vụ bóng đá', ông Rum Rumenigge nói .

Tất cả điều này liên quan trở lại gần đây quyết định nhất trí tại FIFA để mở rộng World Cup từ 32 đến 48 đội bắt đầu với World Cup 2026. Tuy nhiên, Rummenigge đã không dừng lại ở đó.

Tôi có cùng quan điểm với Christian Seifert, người nói rằng chúng ta đang hướng đến một cuộc cách mạng khi chúng ta tiếp tục đi trên con đường này, ông Rum Rumenigge tiếp tục. Về nguyên tắc, tôi không phải là bạn của Cách mạng, vì họ thường kết thúc với đổ máu. Tuy nhiên, tôi sợ rằng mọi thứ đang hướng tới một cuộc cách mạng.

Chúng ta có khả năng phải đối mặt với loại cuộc cách mạng nào? Thỏa thuận hiện tại của ECA với FIFA để phát hành người chơi cho các trận đấu quốc tế sẽ hết hạn sau World Cup 2022 tại Qatar. Vào thời điểm đó, ECA có thể quyết định ngừng phát hành người chơi cho các trận đấu quốc tế hoặc, như nhà báo Bild suy đoán, ECA có thể rời FIFA hoàn toàn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works