cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

giờ khai mạc world cup Oliver Kahn giải thích cách tiếp cận của mình đối với các hợp đồng cho người chơi Key Bayern Munich

Nó khó khăn để điều hướng thông qua các cuộc đàm phán hợp đồng sau một đại dịch tê liệt, nhưng Kahn đang cố gắng hết sức để đạt được số dư tốt.

Hội nghị thường niên FC Bayern Muenchen Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Người ta biết rằng đây sẽ là một giai đoạn quan trọng đối với Bayern Munich Về mặt lập kế hoạch đội hình, vì có rất nhiều cầu thủ quan trọng với các hợp đồng hết hạn sắp tới sẽ vào mùa giải. Vào thời điểm này, Joshua Kimmich, Leon Goretzka và Kingsley Coman đều đã ký các giao dịch mới với câu lạc bộ, nhưng Niklas Süle đã chính thức xác nhận rằng anh sẽ rời Bayern vào mùa hè này. Manuel Neuer, Robert Lewandowski và Thomas Müller vẫn đang chờ xử lý các giao dịch mới, nhưng câu lạc bộ tự tin rằng họ sẽ có thể hoàn thành điều đó cho bộ ba ngôi sao.

Oliver Kahn bước vào vai trò CEO vào thời điểm khó khăn với đại dịch coronavirus đang gây ra tài chính cho câu lạc bộ. Nó luôn luôn là một nhiệm vụ khó khăn đối với anh ta để điều hướng trong một giai đoạn tài chính và kinh tế khó khăn, nhưng anh ấy đã có thể tìm thấy một sự cân bằng mà tốt nhất cho câu lạc bộ. Cho đến nay, so sánh với người tiền nhiệm Karl-Heinz Rummenigge, và tương tự như cựu Tổng thống Uli Hoene?, Kahn đã thực hiện một cách tiếp cận ít tích cực hơn về sự tham gia của ông với báo chí và truyền thông. Đối với một số người, điều này đã gây ra một cú sốc, người mà thái độ trên đường đã giúp anh ta kiếm được biệt danh là Der Der Titan.

Kahn cho biết, tất cả về việc có thể đạt được sự cân bằng phù hợp với sự hiện diện của anh ấy trước các máy ảnh trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Đây là một cách giải thích về vai trò của riêng bạn. Tôi có thể đứng trước máy ảnh mỗi ngày. Tôi phải tìm đúng nhịp. Nó nói về việc tìm kiếm một nền tảng trung gian hợp lý, anh ấy giải thích.

Gần đây, Kahn đã nói rõ rằng anh ta sẽ trao cho giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic linh hoạt và trách nhiệm hơn khi lên kế hoạch và chuyển nhượng đội Buộc xuống Süle ngoài mùa hè này. Đây là tất cả những người vĩ đại của câu lạc bộ này, tất cả những người chơi cũng có thể được ghi nhận với những thành công của thập kỷ qua và những thành công hiện tại. Không cần phải nói rằng chúng tôi nói chuyện với tất cả những người chơi này để hiểu những gì họ đang nghĩ và những gì họ muốn. Tất nhiên, đó là đỉnh cao của chương trình nghị sự của chúng tôi cho tương lai gần, anh ấy nói về bộ ba cựu chiến binh của Bayern.

Đối với Lewandowski, cánh cửa mở ra để thử một cái gì đó khác trước khi anh ta không còn có thể chơi ở cấp cao nhất, nhưng Bayern sẽ làm mọi thứ có thể để mở rộng anh ta ngoài mùa hè năm 2023. Kahn gọi quốc tế Ba Lan là một người tuyệt đối Hiện tượng và bảo hiểm của người Viking cho Bayern. Tất nhiên, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giữ Robert với chúng tôi càng lâu càng tốt, anh ấy tiếp tục ngưỡng mộ số 9 của Bayern.

Kahn đã ngưỡng mộ bình đẳng với Neuer, một cầu thủ mà anh ta cảm thấy vẫn có thể ở trong mục tiêu của Bayern ở tuổi 40. Anh ta nói rằng anh ta hoàn toàn bị thuyết phục, Neuer Neuer có thể là người giữ số một của Bayern. Cấm Manuel phá vỡ tất cả các hồ sơ và không để lại gì cho tôi. Anh ấy rất, rất háu ăn. Ông không có dấu hiệu mệt mỏi khi nói đến các tiêu đề, giải thưởng và hồ sơ. Anh ấy phải kết thúc sự nghiệp của mình ở đây, anh ấy nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works