cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

gunnar dota 2 Đồng hồ Đức: ’game-anger, Hansi Flick được ca ngợi bởi cựu sinh viên Bayern Munich

Sandro Wagner và Michael Ballack đánh giá Flick, năm đầu tiên phụ trách đội tuyển quốc gia.

1. FC K?ln V FC Schalke 04 - Bundesliga Ảnh của Lars Baron/Getty Images

Trong một cuộc thảo luận bàn tròn do Dazn tổ chức, cựu Bayern Munich Người chơi Michael Ballack và Sandro Wagner đã ca ngợi Hansi Flick, tác động đến Đức, ghi nhận cựu ông chủ của Bayern Munich vì đã hợp nhất Die Nationalmannschaft Trong năm ngoái và biến đổi bầu không khí trong đội hình.

Khi bạn nói chuyện với các chàng trai hoặc nhân viên tại đội tuyển quốc gia, bạn có thể nghe nói rằng Hansi Flick là người thay đổi trò chơi, ông nói Wagner (như bị bắt bởi SZ). Một lần nữa, có một nền văn hóa hiệu suất mới trong đội, có một đặc điểm khác trong đó.

Phiên đào tạo Đức Ảnh của Martin Rose/Getty Images

Ballack đã hoàn toàn ấn tượng với màn trình diễn của đất nước anh ấy trong bốn trận đấu của UEFA Nations League của tháng 6, nhưng người đàn ông cũ Chelsea đã khen ngợi về việc khôi phục bình tĩnh cho phòng thay đồ của Đức sau khi tiếp quản Joachim L?w, mùa trước.

Sau đó, Hans Hansi đã có những lời khen ngợi khổng lồ vì anh ấy đã có một sự chuyển đổi hoàn hảo sang đội tuyển quốc gia với thành công của anh ấy tại FC Bayern, ông Ball Ballack cho biết. Anh ấy có sự ủng hộ công khai sau sự phát triển không quá tối ưu của đội tuyển quốc gia, cũng nhờ tính cách và cách thức của anh ấy. Một số màn trình diễn và kết quả đã được trộn lẫn, nhưng mặc dù anh ấy đã mang lại một chút bình tĩnh trở lại.

Ballack tin Bundestrainer Bây giờ nên tập trung vào việc nuôi dưỡng khả năng phục hồi ở các cầu thủ của mình trước khi đến Qatar cho World Cup 2022.

Voi Nó về việc phát triển một cái gì đó cho anh ta, anh chàng 45 tuổi nói thêm. Nhân viên người chơi rất, rất tốt, vì vậy kỳ vọng rất cao. Bây giờ anh ta phải phát triển tâm lý cần thiết trong đội tuyển quốc gia mà cần phải tấn công đứng đầu tại World Cup. Điều đó cần có thời gian và là nhiệm vụ mà bây giờ anh ấy phải cống hiến hết mình với một quan điểm cho mùa đông.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works