cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fa c Bayern Munich Ice Adrian Fein từ LAFC chuyển nhượng, sẽ đưa anh ấy vào tour du lịch bầu cử

Này Adrian, bạn có phải là Fein, đã giành chiến thắng với đội đầu tiên một lần nữa không?

Adrian Fein nhảy qua một loạt các chướng ngại vật tại Bayern Huấn luyện năm 2021
Nhảy trở lại.
Ảnh của A. Beier/Getty Images cho FC Bayern

Một tuần trước, Adrian Fein đã ở California và sẵn sàng tham gia Los Angeles FC để chuyển nhượng vĩnh viễn. Tuy nhiên, mọi thứ đột nhiên trông rất khác biệt, và Sport Bild đang báo cáo thay vào đó, Fein đã liên kết lại với Bayern Munich Đối với tour du lịch tổng thống Hoa Kỳ của họ:

Vào thứ Hai, Fein đã lên máy bay với nhà vô địch kỷ lục theo hướng Washington. Chuyến đi Hoa Kỳ sẽ được người Bavaria sử dụng để chuẩn bị rộng rãi cho mùa giải sắp tới.

Tất nhiên, đó là một điều tốt đẹp khi ở đây, tôi đã mong chờ nó. Nhưng tôi cũng thực tế. Hãy để Lừa xem nó diễn ra như thế nào, anh ấy nói Fein trước khi khởi hành, không kết thúc suy đoán về tình trạng của anh ấy. [...]

Sau đó, Sport Sport1 đã báo cáo rằng Fein được cho là đã thu hút rất nhiều sự chú ý đến nỗi Bayern bây giờ muốn đưa anh ta qua những bước chân của anh ta một lần nữa. Lý do này có vẻ khá mơ hồ. Tuy nhiên, cũng không có thỏa thuận nào với câu lạc bộ mới [Gareth] Bale, nơi Steven Cherundolo (43) chuyên nghiệp Steven Cherundolo (43) là huấn luyện viên.

Phân tích BFW

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trước khi chấm dứt tôi, Hở? Fein được đánh giá bởi huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann vào mùa hè năm ngoái, và rõ ràng không tích cực. Anh ta chịu đựng không chỉ một mà là hai phép cho vay trong suốt 2021-22, không ai trong số họ rất hứa hẹn.

Việc chuyển sang Major League Soccer là một cơ hội tuyệt vời để anh ấy đưa sự nghiệp trở lại đúng hướng - có thể thực sự quan tâm đến nơi khác đã nổ ra muộn? Hoặc làm LAFC Có các giao dịch khác để có trật tự trước khi họ có thể làm cho mọi thứ chính thức? Câu lạc bộ MLS, các bản hợp đồng cao cấp gần đây của Bale và Giorgio Chiellini đã khiến một số người tự hỏi làm thế nào họ có kế toán để tiếp tục điều động.

Nhiều khả năng, Bayern đã đột nhiên thấy mình là một cơ thể ngắn ở hàng tiền vệ sau khi Leon Goretzka, phẫu thuật đầu gối không đúng lúc - và với hai lần bạn bè trong bảy ngày tới, cần cả cơ thể đào tạo và đội để tận dụng tối đa sự chuẩn bị mùa.

Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao điều này và xem liệu Fein có chuyển ra Sunny L.A. Chuyển cửa sổ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works