cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

f1 esports Sandro Wagner hào hứng với cuộc phiêu lưu mới của anh ấy ở Trung Quốc

Câu thần chú thứ hai của Wagner, ở Munich đã không theo kế hoạch, nhưng tiền đạo này không có cảm xúc khó khăn với Bayern Munich yêu dấu của mình.

DUESSELDORF, Đức - Ngày 13 tháng 1: Sandro Wagner của Bayern Muenchen cười trong trận chung kết Telekom Cup 2019 giữa FC Bayern Muenchen và Borussia Moenchengladbach tại Merkur Spiel -Arena vào ngày 13 tháng 1 năm 2019 tại Duesseldorf, Đức. Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Hôm nay, người ta đã xác nhận rằng Sandro Wagner đã hoàn thành việc chuyển nhượng của mình từ Bayern Munich đến Câu lạc bộ Trung Quốc Tianjin Teda. Trong một cuộc phỏng vấn với phỏng vấn với Bild, Wagner xác nhận rằng câu thần chú thứ hai của anh ấy với câu lạc bộ quê hương của anh ấy ngắn hơn dự kiến ??ban đầu. Nhưng tình cảm của anh ấy với câu lạc bộ quê hương của anh ấy vẫn không thay đổi:

Tất nhiên, kế hoạch của tôi là ở lại Munich lâu hơn và kết thúc sự nghiệp của tôi ở đây. Tôi yêu câu lạc bộ này. Nhưng mọi thứ, thật không may, hóa ra khác nhau. Tôi đã phải chấp nhận điều đó. Tôi vẫn sẽ không bao giờ nói một từ xấu về câu lạc bộ này, nhưng tôi ước FC Bayern và người hâm mộ của nó chỉ là điều tốt nhất.

Wagner tuyên bố rằng văn phòng phía trước của Bayern đã thông báo cho anh ta một thời gian trước rằng họ sẽ phản đối việc chuyển nhượng, cho rằng Wagner không bị buộc phải ra ngoài vì có cơ hội tìm kiếm nhiều thời gian chơi hơn ở nơi khác. Trọng tâm của Wagner, bây giờ là những gì mà phía trước ở Trung Quốc. Anh ấy sẽ ở trong công ty tốt:

Cả gia đình tôi và nhiều người bạn đang đến cùng. Cảm giác như thể một nửa Munich đang đến Trung Quốc [cười].

Bây giờ tôi thực sự mong chờ Trung Quốc. Người dân Trung Quốc phụ trách đang tạo ấn tượng tuyệt vời. Mọi thứ đã di chuyển cùng một cách chuyên nghiệp. Uli Stielike là một nhân cách tuyệt vời, và tôi đã mong muốn được làm việc với anh ấy. Và ngoài bóng đá, nó sẽ là một cuộc phiêu lưu lớn đối với tôi và gia đình tôi. Tôi sẽ sắp xếp mọi thứ trong những ngày tới và sau đó lên đường.

Tại Trung Quốc, Wagner sẽ chơi dưới quyền huấn luyện viên trưởng của Thiên Ta Teda, Ulrich Hồi Uli, Stielike. Quốc tế cũ của Đức cũng đã nói chuyện với Bild, tiết lộ rằng anh ta đã hài lòng như thế nào khi Thiên Tân đã ký hợp đồng với Wagner.

Chúng tôi không hiệu quả lắm về hành vi phạm tội. Vì vậy, câu lạc bộ quyết định tìm kiếm một trung tâm chính thức. Tôi đã cho họ hai hoặc ba cái tên, trong đó Sando được ưu tiên tuyệt đối. Thành thật mà nói, tôi đã không nghĩ rằng chúng tôi thực sự có thể có được anh ấy.

Stielike tiết lộ rằng đồng đội cũ của Sandro, tại Hertha, Felix Bastians, đã đóng một phần quan trọng trong việc đưa Sandro đến Thiên Tân. Bastians, người đã ở Thiên Tân một năm, đã cho Sandro ấn tượng của mình về câu lạc bộ và thành phố.

Stielike hy vọng rằng sự xuất hiện của Wagner có thể giúp Thiên Tân đến vùng nước bình tĩnh hơn sau khi ở trong trận chiến xuống hạng những năm trước. Wagner trung tâm của 6 trận4, chắc chắn sẽ nổi bật giữa các cuộc thi. Stielike hy vọng Wagner sẽ được kết hợp gấp đôi thường xuyên trong một giải đấu thể chất, nhưng mức độ cạnh tranh sẽ chơi với lợi thế lớn của người đàn ông:

Giải đấu được chia thành ba: ba câu lạc bộ chơi cho danh hiệu, năm ở giữa và tám trận đấu với sự xuống hạng. Theo như mức độ liên quan, tôi đã so sánh giải đấu với 2. Bundesliga ở Đức.

Chúc may mắn, Sandro!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works