cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

event fifa mobile Bayern Munich quan tâm đến U17 của Hà Lan

Một ngày khác, một khách hàng tiềm năng khác của Hà Lan Bayern để bắt mắt Bayern, và Borussia Dortmund.

U17 Đức v U17 Hà Lan - Giải đấu bốn quốc gia
Crysencio Summerville (số 20) chiến đấu với Đức, Oscar Sch?nfelder tại trận đấu giữa Đức và Hà Lan U17s, ngày 12 tháng 9 năm 2017.
Ảnh của Jan Hetfleisch/Bongarts/Getty Images

Bayern MunichCác hoạt động do thám của người Viking ở Hà Lan rõ ràng đang diễn ra đầy đủ. Không một tuần kể từ khi tin tức đã phá vỡ rằng Bayern đang trinh sát Matthijs de Ligt 18 tuổi tại Ajax, bây giờ đã được đưa ra ánh sáng rằng Bayern cũng đang cố gắng thu hút Crysencio Summerville 16 tuổi đến khuôn viên FC Bayern.

Theo Algemeen Dagblad, Bayern Munich và Borussia Dortmund Cả hai đều tán tỉnh ngôi sao Feyenoord U17. Summerville đóng vai trò chủ yếu như một tiền đạo bên phải. Feyenoord đã đưa cho chàng trai một hợp đồng, nhưng, phần nào giống với tình huống Taylor Booth và Real Salt Lake, Summerville chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp và có thể bị dụ dỗ bởi một đề nghị tốt hơn.

Đại lý Summerville, đã tuyên bố rằng khách hàng của anh ta đang cân nhắc tất cả các lựa chọn của anh ta và sẽ thông báo cho Feyenoord về quyết định của anh ta. Một đặc thù của hệ thống thanh thiếu niên Feyenoord, có thể cân nhắc với họ: theo chính sách của câu lạc bộ, tất cả các hợp đồng chuyên nghiệp ban đầu cho các cầu thủ trẻ là giống nhau, khiến câu lạc bộ không có đòn bẩy để đánh bại một cuộc đấu thầu đối thủ bằng cách đưa ra mức lương cao hơn.

Bạn có thể thấy anh ấy làm việc của mình trong lãnh thổ Arjen Robben ở đây:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works