cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

esports stadium Báo cáo: Ông chủ của Bayern Munich Julian Nagelsmann tìm thấy kế hoạch dễ dàng hơn trừ Robert Lewandowski

Người quản lý có rất nhiều lựa chọn tấn công tại Bayern Munich.

Lewandoski chào tạm biệt Nagelsmann Ảnh của Sven Hoppe/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Trong vài mùa qua, Bayern Munich đã áp dụng một phong cách chơi tập trung vào việc đưa bóng cho Robert Lewandowski trong phần ba cuối cùng.

Theo tất cả các tài khoản, đó là một chiến lược rất thành công - câu lạc bộ có những danh hiệu và ghi lại hồ sơ để chứng minh điều đó.

Sau khi dẫn dắt Bayern Munich trong một mùa và với Lewandowski chọn rời đi FC BarcelonaThì Thể thao bild đang báo cáo rằng người quản lý Julian Nagelsmann hơi nhẹ nhõm khi có thể làm việc theo một cách khác - sử dụng nhiều người chơi để đóng vai trò lớn trong phần tấn công:

Julian Nagelsmann đang tận hưởng thực tế anh ta có thể thử rất nhiều chiến thuật tấn công trong đào tạo mà không cần phải điều chỉnh Robert Lewandowski. Huấn luyện viên hiện có thể thực hiện các ý tưởng và kế hoạch trò chơi của mình từ thời của anh ấy ở Hoffenheim và Leipzig trên sân.

Đối với một nhà khoa học điên như Nagelsmann, việc có thể mày mò với sự hình thành của mình, di chuyển người chơi xung quanh và thử các chiến thuật mới có lẽ là một niềm vui. Tuy nhiên, Lewandowski là một lực lượng năng động phải được tính trong mọi sở hữu.

Liệu Nagelsmann có thể giành được giải thưởng cuối cùng của mùa giải bằng cách sử dụng ủy ban tấn công của mình-hay anh ta sẽ bị bỏ lại khao khát cho những ngày của Lewandowski tại trung tâm chuyển tiếp?

Thời gian sẽ trả lời, nhưng sẽ rất vui khi xem tất cả mở ra.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works