cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

esports logo Mainz vs Bayern Munich: Đội hình, tin tức của đội, ra mắt tiềm năng của Odriozola, chấn thương, và nhiều hơn nữa!

Khi đội hình dần trở nên khỏe mạnh hơn, Hansi Flick có một sự lựa chọn đội hình khó khăn hơn xuất hiện phía trước.

FBL-Ger-Bundesliga-Bayern-Munich Ảnh của Christof Stache/AFP qua Getty Images

Bayern Munich đã trở lại, và lần này các đối thủ là FSV Mainz 05, một đội không làm tốt như vậy vào lúc này. Với một trò chơi lớn chống lại Hoffenheim Sắp tới vào giữa tuần, và một trận đấu thậm chí còn lớn hơn với RB Leipzig vài ngày sau đó, Hansi Flick có thể sẽ chọn xoay một phần lớn trong đội hình của mình. Huấn luyện viên đã chặt chẽ về sự lựa chọn trong cuộc họp báo của anh ấy, vì vậy chúng tôi sẽ phải đoán ai sẽ chơi.

Tin tức nhóm

Niklas Süle và Javi Martinez vẫn bị thương. Kingsley Coman đã tham gia khóa đào tạo nhóm một phần ngày hôm qua nhưng đã giành được sẵn sàng cho Mainz. Lucas Hernandez cũng đã tham gia đào tạo đội, nhưng anh ấy sẽ không bắt đầu cho đến khi anh ấy phù hợp 100%. Điều này có nghĩa là, trong cả tháng một Serge gnabry. Thật là một suy nghĩ vui vẻ.

Đưa ra những gì chúng ta biết, Hansi Flick có thể chọn một đội hình xoay vòng. Điều đó có lẽ có nghĩa là đặt Philippe Coutinho phía sau Robert lewandowski tại Striker, và Serge Gnabry và Ivan Perisic trên đôi cánh. Thomas Müller có thể muốn chơi với Mainz để có cơ hội đánh bại Kevin de BruyneKỷ lục của các hỗ trợ trong một mùa, nhưng anh ấy có khả năng được nghỉ ngơi cho một trò chơi như thế này.

Ở hàng tiền vệ, chúng ta có thể thấy một trục của Joshua Kimmich và Thiago Alcantara. Việc ghép đôi Kimmich-Thiago đã bị chỉ trích vì hơi mềm trong mùa này, nhưng chống lại Mainz đó không phải là một vấn đề.

Trong quốc phòng, Alphonso Davies Sẽ giữ lại vị trí bắt đầu của mình ở hậu vệ trái. Mainz là đội bóng yêu thích của Canada, và anh ấy sẽ hy vọng sẽ thêm vào số 2 bàn thắng của mình sau 2 trận đấu vào thứ Bảy. David Alaba và Jerome Boateng Có thể sẽ là những người chơi nhận được cái gật đầu ở trung tâm, nhưng lưng ngay là một chủ đề thú vị. Đây sẽ là một cơ hội hoàn hảo để thử nghiệm Alvaro Odriozola trong khi cho Benjamin Pavard nghỉ ngơi trước một loạt các trò chơi khó khăn, nhưng liệu Hansi Flick sẽ lấy nó?

Ở đây, cách chúng tôi nghĩ rằng Bayern Munich sẽ xếp hàng:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works