cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

esports betting Tắt thanh ngang: Phần mềm máy tính của Bayern Munich đã xác định trước đây Kylian Mbappé, Ousmane Dembélé là những ngôi sao trong tương lai

Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của Mathys Tel, tại Bayern Munich?

Trình bày nhóm FC Bayern Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Dựa theo BildThì Bayern MunichChương trình máy tính của người Viking xác định và dự án tài năng có một lịch sử.

Chỉ một vài tuần trước, chúng tôi đã chạy một câu chuyện chi tiết rằng câu lạc bộ đang sử dụng một số loại phần mềm để giúp đưa ra quyết định về các mục tiêu chuyển nhượng - và các dự đoán phát triển người chơi cũng có khả năng.

Tuy nhiên, bây giờ, phần mềm không xác định của Bayern Munich, T-1000, không xác định đang chứng minh có một lịch sử khá nhiều:

Chương trình máy tính mà Munich nhận thức được về người mới 17 tuổi Mathys Tel (17) đã từng xuất hiện sớm với ngôi sao PSG Kylian Mbappé (23) và Ousmane Dembélé (25) chuyên nghiệp của Barca. Michael Reschke (64), cựu giám đốc kỹ thuật tại FC Bayern và cố vấn của Marco Neppe (36), tiết lộ cách hệ thống hoạt động và cách người kế nhiệm của ông sử dụng nó. Ngoài ra: Vì vậy, Bayern đã cam kết của Mbappé và Dembelé.

Tin tức này, tất nhiên, là một bản hit tất cả, không bỏ lỡ loại mảnh nào. Sẽ rất thú vị khi thấy tỷ lệ hit của người chơi trọn đời trên người chơi, có phải là nó không? Tôi chỉ tiếp tục hình dung một số anh chàng như Tom Adams đang ngồi trong một căn phòng tối ở S?bener Stra?e chỉ chạy mô phỏng FIFA sau khi mô phỏng FIFA để đưa ra những thứ này.

Dù thế nào đi nữa, một số người sẽ tiếp tục tự hỏi liệu phần mềm có thực sự là một nhà tiên tri không ... hay chỉ là một đội trưởng được tôn vinh rõ ràng.

.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works