cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

esport live Bayern Munich từ Brazzo xem RB Leipzig là mối đe dọa hợp pháp trong Bundesliga

Mối đe dọa lớn nhất của Bayern Munich mùa này có thể đến từ Timo Werner và RB Leipzig.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Christina Pahnke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Bayern Munich Giám đốc thể thao Hasan, Brazzo xông Salihamid?i? hoàn toàn tự tin vào đội của anh ấy để thành công trong mùa giải này, nhưng khi anh ấy nhìn vào sân chơi Bundesliga, anh ấy có thể thấy RB Leipzig sẽ không phải là một câu lạc bộ để bị lừa.

Họ là người trong hỗn hợp. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để trở thành nhà vô địch một lần nữa. Nhưng Leipzig có một cuộc tấn công tốt và một đội hình tốt, họ chắc chắn sẽ có tiếng nói (trong cuộc đua tiêu đề) @imiasanmia).

Chết roten bullen Đã không nhận được sự khởi đầu nóng bỏng nhất cho mùa giải, nhưng Salihamid?i? cảm thấy rằng đội hình sẽ cải thiện rất nhiều khi Timo Werner ổn định.

Anh ấy có những điểm mạnh của mình. Anh ấy cần không gian và hoàn thiện tốt - câu hỏi là làm thế nào Leipzig muốn chơi. Anh ấy làm việc trong hệ thống họ chơi trước đây. Đó là trường hợp của Chelsea, ông Sal Salhamid?i? nói. Đây cũng là điều quan trọng đối với đội tuyển quốc gia Đức là anh ấy chơi và chơi tốt. Với sự cạnh tranh với (Christopher) Nkunku, (Andre) Silva và (Dani) Olmo, câu hỏi vẫn là liệu điều đó có hoạt động hay không. Nhưng Leipzig chắc chắn có một kế hoạch.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works