cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ee dota 2 Bayern chú ý đến Christian Pulisic để thay thế cho vụ cướp?

Người Mỹ đã thắp sáng Bundesliga một thời gian.

Bayern Muenchen v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Dựa theo Thể thao BildThì Bayern Munich có thể là một trong những câu lạc bộ đang chạy để đưa ra đề xuất Borussia DortmundChristian s Christian Pulisic. Theo báo cáo, Bayern có thể cạnh tranh với những người như BarcelonaLiverpool Đối với người Mỹ tài năng, người đã thành lập mình trong hai năm qua là một trong những người chạy cánh nguy hiểm nhất ở Bundesliga.

Hertha BSC v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Thể thao bild không trích dẫn các nguồn cụ thể trong nhóm quản lý Bayern, nhưng Pulisic phù hợp với khuôn mẫu của sự thay thế thế hệ tiếp theo cho sự kết hợp lịch sử, nhưng lão hóa, cánh của Franck riberycầu thủ bóng đá của Bayern Munich, cả hai đều là Không có hợp đồng cho mùa giải tới.

Tốc độ, kỹ năng kỹ thuật của Pulisic, và khả năng tạo ra hành vi phạm tội phù hợp với khuôn khổ của phong cách chơi của Bayern và những kỳ vọng được đặt trên các hậu vệ cánh của nó. Nếu Bayern trả giá cho Pulisic, Bayern có thể có một trận chiến khó khăn để đảm bảo anh ta, đã đưa ra những bình luận mà anh ta đã đưa ra về Bayern vào mùa hè năm ngoái để PennLive.com:

Không, điều đó tôi không thể làm, tôi có thể nói điều đó, nhưng không.

Pulisic, người lớn lên như một giải đấu hàng đầu và cụ thể là một Manchester UnitedTiếtfan, cũng nói với PennLive rằng lòng trung thành của câu lạc bộ trẻ trung của anh ấy sẽ không chịu quyết định của anh ấy về những gì tốt nhất cho tương lai của anh ấy:

Không, ý tôi là khi tôi còn nhỏ, tôi muốn chơi ở Premier League, nhưng bây giờ tôi đã ở Bundesliga, tôi đã không lên kế hoạch cho một động thái bởi vì đó là những gì tôi muốn làm. Tôi thực sự hạnh phúc ở đó và tôi chỉ là loại đi với dòng chảy và tôi hạnh phúc với nó.

Ngoài ra, Pulisic không thiếu sự hỗ trợ từ ít nhất một Luminary Bayern. Trở lại vào tháng 11, sau khi Bayern 3-1 phá hủy Dortmund, huyền thoại Bayern Lothar Matth?us sẵn sàng chứng thực Pulisic để ESPN Là một phù hợp hoàn hảo để mặc màu đỏ Bayern trong tương lai gần.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works