cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

earth spirit dota 2 Adrien Rabiot từ chối Tottenham, vẫn là một lựa chọn tiềm năng cho Bayern Munich

Rabiot chắc chắn không muốn đến Spurs và Bayern có thể là một cược tốt cho anh ta.

Paris Saint Germain v Lille OSC - Ligue 1Adrien Rabiot #25 trong trận đấu Ligue 1 của Pháp giữa Paris Saint-Germain (PSG) và Lille (LOSC) tại sân vận động Parc des Princes vào ngày 2 tháng 11 năm 2018 tại Paris, Pháp.
Paris Saint Germain v Lille OSC - Ligue 1 Adrien Rabiot #25 trong trận đấu Ligue 1 của Pháp giữa Paris Saint -Germain (PSG) và Lille (LOSC) tại sân vận động Parc des Princes vào ngày 2 tháng 11 năm 2018 tại Paris, Pháp.
(Ảnh của Julien Mattia/Nurphoto qua Getty Images)

Adrien Rabiot đã khám phá các lựa chọn của mình cho tương lai khi những phút của anh ấy với Paris Saint-Germain đã giảm đáng kể dưới thời Thomas Tuchel. Tiền vệ 23 tuổi đã không được ủng hộ sau khi bắt đầu và chơi toàn bộ 90 phút trong sáu trận mở màn của PSG ở Ligue 1. Kể từ đầu tháng 11, anh chỉ có sáu lần cho người Paris trong tất cả các cuộc thi và ba trong số đó được thay thế ngoài băng ghế dự bị.

Rabiot đã từ chối ký hợp đồng gia hạn hợp đồng với PSG và hợp đồng hiện tại của anh ta sẽ hết hạn vào tháng 6, điều đó có nghĩa là thời gian sắp hết tiền để kiếm một số tiền đáng kể khi bán anh ta.

Mỗi báo cáo của L hèArquipeThì Rabiot đã chính thức từ chối một lời đề nghị từ Tottenham Hotspur, mà rời đi Bayern Munich Là một trong những câu lạc bộ hàng đầu, người đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy. LiverpoolThì Chelsea, và Barcelona cũng được cho là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến việc có được các dịch vụ của anh ấy, nhưng anh ấy sẽ khó có thể phá vỡ mười một lần bắt đầu tại bất kỳ câu lạc bộ nào. Các Thư hàng ngày đang báo cáo rằng anh ấy đã thể hiện một ưu tiên cho Jurgen Klopp, Liverpool, nhưng các nhà lãnh đạo Premier League hiện tại vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức và/hoặc bình luận về vấn đề này.

Được chải chuốt cho Bayern Munich?

Trong tất cả các câu lạc bộ quan tâm, Bayern có thể và thực sự phù hợp nhất với Rabiot. Anh ấy tự nhiên là một tiền vệ trung tâm, và thường được triển khai như một tiền vệ phòng ngự trong thời gian của anh ấy với PSG. Anh ta có thể chứng minh là một sự bổ sung vững chắc cho hàng tiền vệ của Bayern và có thể tăng gấp đôi, hoặc ba tùy chọn trục tiền tiền vệ cho Niko Kovac.

Với Rabiot trong đội hình, về cơ bản nó sẽ giống như có một người trẻ hơn, nhanh nhẹn hơn, linh hoạt hơn Javi Martinez đối với các thuộc tính phòng thủ của mình. Một sự kết hợp xoay vòng bao gồm cả Thiago, Leon Goretzka, Rabiot, Corentin Tolisso và/hoặc Renato Sanches sẽ cung cấp sự cân bằng vững chắc và một dòng chảy và dòng chảy cho vòng quay. Tất cả các thành tạo có thể giữa năm tiền vệ trung tâm đó sẽ giúp đạt được sự cân bằng giữa hình dạng phòng thủ, phân phối và năng lực tấn công.

FBL-EUR-C1-BAYERN-PSGTiền vệ người Pháp của Bayern Munich, Corentin Tolisso (L) và tiền vệ người Pháp của Paris Saint-Germain, Adrien Rabiot (R) Vie cho bóng trong trận bóng đá UEFA Champions League giữa Paris Saint-Germain và Bayern Munich, vào ngày 5 tháng 12 năm 2017 ở Munich, Nam Nước Đức. / AFP Photo / Christof Stache
Hai người này có thể xếp hàng bên cạnh nhau trong tương lai gần không?
(Ảnh tín dụng: hình ảnh Christof Stache/AFP/Getty)

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works