cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ea sports mobile games Bayern Munich xuống Hoffenheim sau Robert Lewandowski nẹp

Mục tiêu thứ 18 và 19 của Robert Lewandowski của mùa giải đã thấy Bayern Down Hoffenheim dễ dàng

Khi lần đầu tiên gặp thứ hai đến cuối cùng, bạn biết rằng Bayern Munich có khả năng sẽ giành chiến thắng. Họ không chỉ giành chiến thắng toàn diện sau một Robert lewandowski Brace, họ thống trị toàn bộ trò chơi từ đầu đến cuối với guile, nỗ lực và vượt qua hoàn hảo.

Với tin tức chấn thương của Javi Martinez sáng nay, Bayern Munich đã tham gia trận đấu này với một trung tâm chức năng duy nhất. Đối với một bên đã đấu tranh chống lại cuộc phản công, nó luôn luôn là cách họ xử lý vấn đề này chỉ với Holger Badstuber Quản lý tuyến sau. Câu trả lời cho câu hỏi đó là Joshua Kimmich người đã tuyên bố mình với một màn trình diễn lớp học, chơi phòng thủ mạnh mẽ và một sự ra đi và ra quyết định cho thấy chính xác lý do tại sao Micheal Reche rất cao đối với anh ta khi họ đưa anh ta ra khỏi RB Leipzig.

Ở phía bên kia của sân, đó là một cuộc tàn sát khi một cuộc tấn công năm người của Bayern Munich đã đập vào một tiền vệ Hoffenheim trông có khả năng chơi phòng thủ. Thời gian và một lần nữa, cầu thủ bóng đá của Bayern Munich, Thomas Müller, và Douglas Costa Đánh bại tuyến sau Hoffenheim trên đường đến chỗ ở 29 phát súng. Chỉ có một số kết thúc tồi tệ và vị trí lão luyện của Oliver Baumann giữ Bayern không ghi được nhiều hơn.

Bayern bắt đầu ghi bàn ở phút thứ 31 với Douglas Costa, người đã nổ tung hai bước, đốt cháy Pavel Kadaerabek và thả một điểm vượt qua trên hộp mà Robert Lewandowski gõ vào. Đó là một sự trở lại với một mục tiêu mà chúng tôi đã thấy vô số lần bởi Franck ribery Và một động thái đã ghi được Douglas Costa nhiều hỗ trợ cho đến mùa này.

Với trận đấu hoàn toàn dưới sự kiểm soát của họ, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi họ thêm vào kiểm đếm của họ. Robert Lewandowski đã nhân đôi số điểm ghi bàn của mình trong ngày ở phút thứ 63 chạy ra phía sau của hàng phòng ngự Hoffenheim sau khi rê bóng thâm nhập bởi Philipp Lahm, trước khi bình tĩnh sứt mẻ bóng trên baumann onrushing.

Bayern có thể dễ dàng thêm nhiều hơn như vậy là sự thống trị của họ, nhưng Pep Guardiola đã chọn loại bỏ các mối đe dọa tấn công mạnh mẽ của mình và lên bờ với những lời giới thiệu của Thiago và Arturo Vidal Khi Bayern bóp cổ cuộc sống của Hoffenheim's Tiền vệ với sở hữu và cơ thể.

Vào một ngày khi câu hỏi lờ mờ là phòng thủ, Bayern Munich thậm chí không cần một người chơi trò chơi.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works