cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ea sports fifa mobile Jerome Boateng đánh vào mặt Leon Goretzka sau khi thử thách khó chịu trong đào tạo (cập nhật!)

Jerome Boateng và Leon Goretzka đã có một cuộc đối đầu xấu xí phải được Robert Lewandowski phá vỡ. Müller luôn luôn giống nhau với bạn, Müller nói.

FC Bayern Muenchen - Phiên đào tạo Ảnh của A. Hassenstein/Getty Images cho FC Bayern

Gọi nó là một trải nghiệm mới cho Hansi Flick tại Bayern Munich: Sau khi nghe lời khen từ tất cả các quý về cách anh ấy đã khôi phục lại tinh thần của người chơi sau khi Niko Kovac, khởi hành Leon GoretzkaJerome Boateng.

Goretzka dường như là người xúi giục. Dựa theo BildTài khoản của vụ việc, tiền vệ này đã tức giận sau một hình phạt tranh cử trong một trò chơi huấn luyện trên một sân nhỏ. Khi Thomas Müller cố gắng giải thích tình hình với anh ta, Goretzka đã cử chỉ một cách tuyệt vọng, blah, blah, với cựu chiến binh. Müller không thích thú, và Boateng bảo vệ đồng đội lâu năm của mình.

Mười phút sau, trong trò chơi đào tạo thứ hai, Goretzka đã đi vào nhà nghiên cứu trên Boateng trong một lần đầu tiên của họ gần đó là gần quả bóng. Hậu vệ kỳ cựu đã trả lời bằng hiện vật, đánh Goretzka đầy vào mặt bằng một bàn tay mở:

Goretzka gần như ngã ngửa. Robert lewandowski Chạy vào cuộc cạnh tranh để kéo Boateng đi, và Flick cũng ngay lập tức vội vã tới. Boateng kêu lên,

Quả bóng đã đi và anh ấy đi trong tất cả các đinh tán! Cái quái gì vậy?

Trong khi Flick bình tĩnh xuống, Müller và Michael Cuisance đã cho Goretzka một phần tâm trí của họ. "Luôn luôn giống như bạn!" Müller hét lên. Goretzka và Boateng đã không xin lỗi sau trận đấu.


Cập nhật: Đứng xuống, tôi nhắc lại, đứng xuống!

Ngăn chặn khủng hoảng! Goretzka và Boateng đã làm tốt sau tất cả. Leon vừa chia sẻ ảnh chụp nhanh này trên trang Instagram của mình:

Xem bài đăng này trên Instagram

++++ tin tức phá vỡ ++++ #fu?ballistemotion #Allemalentspannen #miasanf Family ? @JerOmeboatEng

Một bài đăng được chia sẻ bởi Leon Goretzka (@leon_goretzka) trên

Cảm ơn vì đã cho chúng tôi biết nó rất tốt, các bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works