cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 vpgame Hansi Flick phản ứng với chiến thắng 4-1 của Bayern Munich trước Hoffenheim

Một chiến thắng khác cho Bayern, giữ khoảng cách 7 điểm của họ ở đầu bảng Bundesliga.

FC Bayern Muenchen V TSG Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Adam Pretty/Getty Images

Bayern Munich Làm cho nó bốn Bundesliga chiến thắng liên tiếp, chính xác trả thù TSG Hoffenheim với chiến thắng 4-1 tại ALLIANZ Arena, dòng điểm chính xác mà họ đã thua trong Hinrunde trong sinsheim. Mục tiêu của Jerome Boateng, Thomas Muller, Robert Lewandowski và Serge Gnabry đã bảo vệ ba điểm cho Bayern giữ cho họ cách RB Leipzig bảy điểm ở đầu bảng.

Phát biểu sau trận đấu, Hansi Flick nhận ra rằng phe của anh cuối cùng đã trở lại với nhịp điệu tốt sau khi trải qua một chút câu thần chú khó khăn sau khi bị rơi ra khỏi DFB-Pokal dưới bàn tay của Holstein Kiel (TZ).

Flick bắt đầu bằng cách cung cấp tín dụng cho Hoffenheim vì thực sự ra khỏi cổng với một kế hoạch trò chơi tấn công và biểu cảm; Họ đã không chỉ ngồi lại và cố gắng bảo vệ trong hơn 90 phút. Manuel Neuer đã phải cảnh giác với sự nguy hiểm một vài lần trong các giai đoạn mở đầu của trận đấu.

Cả hai đội đều muốn chơi bóng đá, Manu giữ tốt lần này hay lần khác. Bây giờ chúng tôi đã thắng bốn trận liên tiếp, ghi được mười hai điểm và chơi một trò chơi hay ngày hôm nay, ngay cả khi mọi thứ đều tuyệt vời. Tôi hạnh phúc, Flick Flick giải thích.

Giữa những mất mát cho Borussia Monchengladbach và Holstein Kiel, rõ ràng Bayern đang thiếu sự tự tin thông thường của họ cho một câu thần chú ngắn ngủi. Thời gian đó một tuần có tất cả các dấu hiệu xấu của những sai lầm xấu mà Bayern đã mắc phải trong các trận đấu của mùa giải trước gây ra những điểm giảm quan trọng, nhưng trở lại đúng hướng là một phần của việc làm cho đội bóng này chiếm ưu thế.

Đội đã trở lại đúng hướng sau hai thất bại. Đó là những gì phân biệt một đội ngũ tuyệt vời, ông Flick kêu lên.


Flick cũng đã giải quyết ngắn gọn một câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của anh ấy với giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic. Nó đã được biết đến hai người đã có những bất đồng về các chính sách chuyển nhượng của Bayern trong quá khứ và gần đây đã có suy đoán rằng căng thẳng giữa hai người đã tăng lên, đặc biệt là sau khi Flick didn nhất thiết phải đồng ý với một số động thái Brazzo được thực hiện vào mùa hè Chuyển cửa sổ.

Trước trận đấu, Brazzo đã mô tả mối quan hệ của họ là bình thường. Khi Flick được hỏi cụ thể về điều đó, anh ấy đã trả lời, bình thường là xấu, phải không? Cuối cùng, nó về việc tạo ra một đội ngũ thành công. Tất nhiên chúng tôi thảo luận - đôi khi theo những cách khác nhau. Nhưng cả hai chúng tôi đều biết những gì chúng tôi có trong câu lạc bộ.

FC Bayern Munich - FC Chelsea ... Ảnh của Sven Hoppe/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works