dota 2 trade reddit FanPost

Đánh giá chiến thuật: Mục tiêu biệt thự

Sẽ tìm nguồn screencap này từ @premleaguepanel xuất sắc, không chắc chắn làm thế nào để nhúng tweet nhưng liên kết ở đây:

Xây dựng Villareal

Trình tự tàn phá khi tuyến sau 3 người phải chịu một sự cố lớn, nhưng như @premleaguepanel lưu ý rằng 6 điểm bị bỏ trống, đó là vấn đề lớn hơn. Lần này, theo nghĩa đen, thực sự không có tiền vệ.

Trên phát lại, tôi sẽ thấy nhưng tôi cũng tin rằng tuyến sau 3 người ở đây là Davies, Upamecano và KIMMICH trái sang phải.

Như chúng ta thấy, Villareal đã giành được bóng và đang lũ lụt về phía trước. Lo Celso sắp nhận bóng với bốn vận động viên trước anh ta cho bốn hậu vệ. Bayern đang ở trong một hình dạng 3-0-7 trong sự tích tụ (những câu chuyện cười, nhưng ... cũng không) với các wingbacks sané và coman tranh giành để quay lại. Khoảnh khắc này trong việc xây dựng là nơi trò chơi bị mất, nhiều hơn bất kỳ phán quyết định vị nhỏ nào mà Davies đưa ra ở cuối.

Vì vậy, đó là một sự cố cấu trúc nghiêm trọng, và tôi tự hỏi làm thế nào nó xảy ra - các phát lại không hiển thị đủ trước đó. Làm việc ngược, ở nơi đầu tiên, Pavard bằng cách nào đó lên trên. Đó là anh ta ở ngoài vai trái của cầu thủ trên bóng. Tôi hiểu Bayern đang thúc đẩy một mục tiêu, nhưng điều này có vẻ không khôn ngoan và tôi tự hỏi liệu đó có phải là một phần của kế hoạch ...

... Nhưng tôi không nghi ngờ gì nữa, hoặc đó là một sai lầm lớn của người khác khi không bao gồm Kimmich bỏ trống 6. Trong trường hợp này có vẻ là Goretzka, người đã làm rất tốt khi thường loại bỏ các cuộc tấn công khi được yêu cầu. Nhân dịp này, anh ta thấy hai đồng đội đang cố gắng quấy rối Drobbler và quay lên để tham gia cùng họ (đó là anh ta ngay giữa hai mũi tên) ... thay vào đó, những gì cần thiết của anh ta là để quay trở lại để lấp đầy làn đường. Như thế này, những gì chúng ta thấy ở đây, không thể được thiết kế.

Đây là một xu hướng ở rất nhiều người chơi Bayern khác nhau trong các đánh giá trước đây về sự cố phòng thủ mà tôi đã làm, trong đó sự gây hấn được tích hợp vào DNA của họ. Họ thấy một thứ di chuyển, và họ đuổi theo. Không quan trọng ở đâu trên sân, hoặc những gì họ bỏ lại phía sau họ, hoặc những gì chạy đang xảy ra ngoài quả bóng. Họ đuổi theo bóng hết sức có thể, ngay cả khi họ không thể đến đó, ngay cả khi hai đồng đội của họ đã bị trói buộc với anh chàng này. Đó là Press Press Press, chỉ cần cố gắng giành lại bóng càng sớm càng tốt và nếu bạn không thể? Chà, đừng nghĩ về 'nếu bạn không thể'.

Và đó là một lời chỉ trích mà tôi sẽ có về quan niệm rằng Bayern chỉ cần chơi lỏng lẻo, không sợ hãi và hung hăng. Đối với tôi, sự hỗn loạn được kiểm soát là cách, và cấu trúc là tất cả. Bạn có thể tự tin tấn công tốt hơn nếu bạn biết rằng khi bạn thua bóng, toàn bộ đội sẽ phản ứng ngay lập tức và thông minh với hình dạng của họ để cắt bỏ các cơ hội và quay trở lại tấn công.

Nhấn mạnh là tốt, nhưng vào đúng thời điểm. Điều quan trọng hơn là nhấn thông minh và để tránh đặt quá nhiều trứng vào một giỏ một cách không cần thiết.

Đó là điều mà tôi nghĩ rằng rất nhiều người chơi Bayern phải học, chống lại thói quen và bản năng của họ, nhưng nó sẽ khiến đội bóng được khoan tốt hơn có khả năng tấn công cao hơn (ngoài bất kỳ đội hình hoặc thiết lập nào). Và để làm cho nó liên tục ở Champions League, bạn không thể mở ra để bị giết như thế này. Nó không đủ để chấp nhận những nhượng bộ này và nói hey, chúng ta sẽ chỉ cần ghi điểm nhiều hơn ở đầu bên kia ... bởi vì trong các trò chơi lớn, không dễ để ghi điểm, thời gian.

Bayern phải sắc nét hơn trong các khía cạnh này và điều đó sẽ mất thời gian và rất nhiều và rất nhiều lần khoan. Nhưng tôi tự tin họ sẽ đến đó. Đây là một sự khiêm tốn quyết định, và có lẽ những lời nhắc nhở mà mọi người cần: rằng dù họ có thể hiện tốt như thế nào trong 85 phút và kiểm soát trò chơi, một khoảnh khắc bị mất kỷ luật có thể hoàn tác tất cả.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.