cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đá xếp hạng fifa online 4 ở đâu Các sáng kiến ??của Bayern Munich, chống lại chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và chủ nghĩa bài Do Thái từ thời của họ ở Washington, D.C.

Những cử chỉ quan trọng và công tác xã hội từ Bayern trong chuyến đi nước ngoài của họ.

Các Paraders giữ một lá cờ đỏ với những ngôi sao cầu vồng đọc ‘Bóng đá dành cho tất cả mọi người
Các thành viên của cuộc diễu hành Câu lạc bộ người hâm mộ Queer Bayern ở Munich vào Ngày đường Christopher với một thông điệp quan trọng - bóng đá, như trong cuộc sống.
Ảnh của Karl-Josef Hildenbrand/Hình ảnh Liên minh thông qua Getty Images

Bóng đá là điều duy nhất trong chương trình nghị sự Bayern Munich Trong tour du lịch mùa hè của Audi ở trạng thái của họ - và nó chắc chắn không phải là ý nghĩa nhất. Khi ở Washington, D.C., Bayern đã sử dụng cơ hội để trở thành một phần của hai sự kiện xã hội thống nhất về nhập khẩu tuyệt vời: một triển lãm có tựa đề ThìĐược tôn kính - bị bắt bớ - bị lãng quên: Nạn nhân của chủ nghĩa xã hội quốc gia tại FC Bayern Munich, tại thủ đô Hoa Kỳ và Sự kiện đặc biệt tại Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Châu Phi Quốc gia Đó là một phần của câu lạc bộ Red Red Chống phân biệt chủng tộc sáng kiến ??- như đã báo cáo tại eae2.com.


'Không bao giờ lặp lại'

Kurt Landauer (1884-1961) Vẫn là tổng thống lâu dài nhất trong lịch sử FC Bayern-được bầu lần đầu tiên năm 1913, phục vụ trong Thế chiến I, và sau đó trở lại cho đến năm 1933. Năm đó, Đức Quốc xã dần dần đạt được một bước đột phá, Hitler được bổ nhiệm làm Thủ tướng và Landauer- Ai là người Do Thái - đã buộc phải từ chức. Năm năm sau, anh ta bị bắt và gửi đến trại tập trung ở Dachau, nơi chỉ có nghĩa vụ quân sự trước đó của anh ta tha thứ cho anh ta.

Tất nhiên, anh ta không phải là một mình trong cuộc đàn áp, và nhiều hơn nữa là ít may mắn hơn. Sự tàn bạo của Đức quốc xã đã để lại những vết sẹo sâu, thế hệ và họ vang dội qua lịch sử. Những người có thể hoặc được phép trốn thoát - như Landauer, đối với Thụy Sĩ trung lập - không phải là trường hợp điển hình. Nó là một điều nghiêm túc để suy nghĩ:

Nếu không có cơ hội di cư sang Hoa Kỳ, nhiều thành viên Do Thái của chúng tôi sẽ không sống sót sau Holocaust. Do đó, rất cảm động khi có thể ở thủ đô, Tổng thống Herbert Hailiner, người đã nhấn mạnh tiểu sử của Tổng thống danh dự Kurt Landauer trong địa chỉ mở đầu của mình. Ngày nay, vẫn vậy, nó được nhúng vào các giá trị của FC Bayern để cùng lúc gia đình và quốc tế, và tôi hy vọng rằng triển lãm này, cuộc sống của Kurt Landauer và cuộc họp của chúng tôi ở đây có thể truyền cảm hứng cho mọi người để đứng lên cho họ Tầm nhìn ngay cả khi đối mặt với sự phản đối.

Oliver Kahn cũng thu hẹp khoảng cách giữa thể thao và xã hội trong địa chỉ của mình. Giám đốc điều hành cho biết, chúng tôi là FC Bayern có trách nhiệm nói về quá khứ - điều tốt và xấu - để bắt đầu đối thoại và đảm bảo rằng sự tàn bạo như thời đó không bao giờ có thể xảy ra nữa. Câu lạc bộ muốn phục vụ như một mô hình vai trò của người Viking trong một xã hội, nơi mà sự khác biệt không chỉ được chấp nhận mà còn được tôn vinh.

Để nó có thểKhông bao giờ xảy ra nữa -Những từ quan trọng, và được đo lường tốt. Không phải là không có sự bất công đã xảy ra vì hoặc không xảy ra bây giờ, để chắc chắn. Thay vào đó, đó là một lời kêu gọi chống lại sự tự mãn: tiếp tục tham gia vào hoạt động và tiếp cận, bởi vì nhiệm vụ luôn có mặt là ngăn chặn sự tái phát. Nó không phải là nó không thể xảy ra nơi đây. Đây cũng không phải là một cuộc điều tra ‘Nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Đây không phải là một lễ kỷ niệm, mà là một lời nhắc nhở, một lời kêu gọi tiếp tục hành động.


Trách nhiệm của người Viking để chống phân biệt chủng tộc

Giám đốc điều hành và nhân viên của Bayern cũng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Quốc gia Mỹ gốc Phi - tham gia một hội thảo rộng rãi bao gồm các số liệu trên các môn thể thao khác nhau của Mỹ. Một chủ đề quan trọng là trách nhiệm không né tránh sức mạnh mà bạn có - điều này dành cho những cá nhân có nền tảng nhỏ hơn nhưng không kém phần ý nghĩa trong cộng đồng của họ cũng như đối với các thương hiệu thể thao toàn cầu.

Chúng tôi có trách nhiệm kích thích các cuộc thảo luận về sự ghét bỏ và làm thế nào chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để ngăn chặn nó trong môn thể thao của chúng tôi và cuối cùng trong xã hội viện bảo tàng. Những tranh cãi này không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng phải được tiến hành, Haier tiếp tục, vì cần phải học hỏi từ quá khứ và làm mọi thứ có thể để truyền đạt và củng cố sự gắn kết trong thế giới và xã hội của chúng ta.

Chìa khóa cho mục tiêu nâng cao nhận thức về chủ đề này là sự nhấn mạnh rằng - như Oliver Kahn đã nói - Chủ nghĩa phân biệt chủng tộc không phải lúc nào cũng rõ ràng ngay lập tức.

Trong vòng đàm phán thứ hai, Oliver Kahn nhớ lại thời gian là một cầu thủ. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lấp đầy chức năng mô hình vai trò của người Hồi giáo với tư cách là một người chơi thể thao với cuộc sống trong việc đối phó với người khác. Trong những ngày chuyên nghiệp của tôi ở Bundesliga, tôi đã chứng kiến ??những tiếng hét từ khán đài chống lại những người chơi nước ngoài, nhưng thường thì sự phân biệt chủng tộc trong xã hội của chúng ta không phải lúc nào cũng rõ ràng ngay lập tức Ronnie Stanley của Quả quạ BaltimoreThì Bắc Carolina can đảm Tiền vệ Brianna Pinto và cựu cầu thủ Bayern Gina Lewandowski.

Chúng tôi là những người mẫu, mọi người tìm kiếm chúng tôi, ông nói, Lewandowski và kêu gọi các vận động viên đưa ra một ví dụ về sự cùng tồn tại khoan dung. Nagelsmann cũng đề cập đến trách nhiệm của thể thao. Nhưng huấn luyện viên cũng nhìn thấy những cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy sự thay đổi xã hội: Tôi đã chắc chắn rằng một đội có tất cả các cầu thủ khác nhau từ các nền tảng khác nhau có thể tạo ra một cái gì đó cùng nhau. Ý kiến ??nhất trí của tất cả những người hoảng loạn là thể thao thể hiện ý thức cộng đồng và không biết sự khác biệt - nếu tia lửa này được đốt cháy, nó có thể truyền cảm hứng cho mọi người, mang lại sự thay đổi tốt hơn.


Đoàn kết và cộng đồng

Hate Ghét, homophobia và phân biệt chủng tộc không có chỗ đứng trên sân chơi, ông nói, Nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Deutch tại sự kiện của thủ đô - nhấn mạnh như thế nào các chủ đề như thế này không tách biệt mà là bằng nhau. Các trục khác nhau ràng buộc chúng ta trong các giao điểm khác nhau của chúng ta về những trải nghiệm chung-có thể là theo chủng tộc, tình dục, giới tính, giai cấp hoặc các dòng khác-được chia sẻ như những xu hướng cực kỳ của con người để nổ ra trong phân biệt đối xử, bắt bớ và bạo lực.

Nhưng trong thể thao, có lẽ có ít nhất một cơ hội nhỏ - nhưng tuyệt vời - để kết nối mọi người cùng nhau trên khắp thế giới, và do đó để hạ gục sự ghét bỏ trong khi quảng bá niềm vui chung.

Trong nỗ lực đó, chỉ có chỗ cho sự kiên trì, không bi quan; Quyết tâm, không tuyệt vọng.

Chúng tôi muốn mọi người nhìn thấy ... sự thay đổi đó là có thể, ông Damion Thomas, người phụ trách tại bảo tàng nói.

Và tóm tắt tất cả một lần nữa, Oliver Kahn - từ bữa tối của thủ đô. Chúng tôi có nghĩa vụ phải hành động có trách nhiệm trong và ngoài sân cỏ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works