cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 team Giải thưởng trận đấu từ chiến thắng 6-1 đáng kinh ngạc của Bayern Munich trước Eintracht Frankfurt vào ngày khai mạc mùa giải

Cuối cùng chúng tôi đã trở lại Bundesliga ngày hôm nay, và cậu bé, thật là một cách để làm điều đó. Dưới đây là các giải thưởng cho trận đấu này.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Getty Images

Bayern Munich đã hạ gục Eintracht Frankfurt 6-1 trong một màn trình diễn xúc phạm ly kỳ. Đây là các giải thưởng trận đấu:

Jersey hoán đổi: Randal Kolo Muani

Giải thưởng này hoàn toàn dành cho tên ngày hôm nay. Frankfurt có một màn trình diễn khá vững chắc nhưng ở cuối tất cả, họ đã thua 6-1. Tuy nhiên, Muani chắc chắn rằng anh ta đã chơi hết mình sau khi anh ta bị khuất phục. Anh ấy nhanh chóng, mạnh mẽ, khá nhào lộn để thành thật (mặc dù cú đá xe đạp đó đã thất bại thảm hại) và có cách với bóng. Là một bổ sung tương đối mới cho đội hình Frankfurt, anh ấy dường như đang làm khá tốt.

Der Bomber: Serge Gnabry

Với một mục tiêu và một trợ lý, Gnabry đã làm rất tốt ngày hôm nay trên sân (ngoại trừ đường chuyền bị xáo trộn đó cho Müller, người sau đó đã bỏ lỡ một mục tiêu mở). Nếu nó không phải là vì những cơ hội lãng phí và một vài khoảnh khắc tồi tệ, Mané sẽ nhận được điều này. Nhưng Gnabry đã chú ý lên phía trước (cho đến khi anh ta bị khuất phục). Cuộc tấn công trong nửa đầu rất trôi chảy, nó thật đẹp.

Nếu Gnabry có thể xây dựng điều này và sử dụng điều này làm khối khởi đầu của anh ấy cho mùa giải, chúng tôi có thể tham gia một chuyến đi Helluva. Trong mục tiêu đầu tiên của anh ấy, những người bảo vệ hoàn toàn quên mất anh ấy và anh ấy đang trôi nổi không được đánh dấu bên cạnh. Và tất nhiên, với một hoạt động mượt mà và một kết thúc cẩn thận, chậm chạp, anh ấy đã ghi được bàn thắng thứ năm của Bayern. Gnabry, đường chuyền nổi đẹp đến Mané cho tiêu đề của anh ấy chỉ là siêu phàm và không thể chính xác hơn. Thật là một màn trình diễn từ anh ấy ngày hôm nay.

Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Sau một khởi đầu chậm chạp cho mùa giải, có vẻ như Kimmich cuối cùng đã tìm thấy sải chân của mình. Anh ấy đã có một trò chơi tuyệt vời ngày hôm nay và thiết lập tốc độ của trò chơi trong suốt. Anh ấy đã bắt đầu trò chơi ở phút thứ năm với một cú đá phạt vô cùng được đặt (góc trên đó rất chặt chẽ), và anh ấy chỉ tiếp tục đẩy chiếc máy gầm rú là Bayern. Quan hệ đối tác của Kimmich với Sabitzer đang bắt đầu trông tốt hơn và tốt hơn với mọi trò chơi chuyền, và tôi chỉ có thể hy vọng họ tiếp tục chơi như thế này cho các trận đấu trong tương lai. Trò chơi đáng kinh ngạc tổng thể từ Kimmich, Lad được thực hiện tốt.

Der Kaiser: Dayot Upamecano

Người Pháp một lần nữa là tảng đá của dòng sau Bayern. Trong vài phút đầu tiên của trò chơi, có vẻ như hàng phòng ngự của Bayern đang gặp khó khăn (mặc dù vậy, cuộc tấn công quá bận rộn ghi được năm bàn thắng), nhưng UPA liên tục ở đó để ngăn chặn một vài mối đe dọa thích hợp. Anh ấy đã chơi đầy đủ 90 phút nhưng trông rất sống động và có một số cú tắc bóng trong suốt trò chơi. Giải quyết về Muani cho đến cuối trò chơi rất tinh tế nhưng cực kỳ thông minh và nó chỉ cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về việc người đàn ông thực sự tài năng như thế nào. Nếu không cho UPA, điểm số có thể là một chút khác biệt.

Meister của trận đấu: Jamal Musiala

Gì. Người chơi. Chúng tôi đã nói điều đó trước đây trên BFW và chúng tôi sẽ nói lại. Jamal Musiala là một viên ngọc tuyệt đối của một người chơi và thật tuyệt vời khi thấy anh ấy biểu diễn như thế này trên sân khấu lớn một lần nữa. Nó chỉ chứng minh khí phách của anh ấy và anh ấy xứng đáng là một vị trí trong đội đầu tiên với tư cách là một người bắt đầu thường xuyên. Có vẻ như Nagelsmann cuối cùng đã đánh giá tài năng của Moose, và thật tuyệt vời khi thấy anh ấy bắt đầu trong mỗi trận đấu cho đến nay.

Như huấn luyện viên đã nói một cách đúng đắn, nó như thể quả bóng giống như một nam châm đến chân anh ấy. Khả năng kiểm soát bóng của anh ấy là không thể tin được và có tầm nhìn của những huyền thoại như chính Müller. Ghi được hai trong số sáu bàn thắng hôm nay, Moose cho đến nay là cầu thủ hay nhất trên sân. Và để nghĩ rằng anh ấy chỉ 19 tuổi (hãy để món hầm trong một thời gian ngắn). Mục tiêu đầu tiên của anh ấy là một cú chạm đơn giản, nhưng sự điềm tĩnh và sự lạnh lùng của anh ấy đã bổ sung cho vị trí của anh ấy rất tốt. Mục tiêu thứ hai của anh ấy, tuy nhiên, cho bạn thấy anh ấy thực sự tốt như thế nào. Được hỗ trợ với một đường chuyền (kỳ dị tốt) từ Sané, Moose kiểm soát bóng hoàn hảo và mát mẻ kết thúc nó để làm cho tỷ số 6-1. Nó chứng minh rằng cách duy nhất để đưa quả bóng ra khỏi chân anh ta là phạm lỗi với anh ta. Để kết liễu lời nói của tôi về anh ấy, đây là một số chỉ số của anh ấy cho ngày hôm nay:


Quan tâm đến phân tích nhiều hơn về trò chơi? Tại sao không kiểm tra sau trận đấu của chúng tôi tệp âm thanh? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works