cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 steam Đồng hồ Đức: Toni Kroos nói về tác động của hình thức Bayern Munich đối với đội tuyển quốc gia

Bayern Munich, Đức Quốc tế có thể đã phải chịu một hình thức giảm ở cấp độ câu lạc bộ nhưng họ có kinh nghiệm nâng cao trò chơi của họ khi chơi cho đất nước, theo Kroos.

1. FSV Mainz 05 V FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Lõi của đội tuyển quốc gia Đức vẫn bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Bayern Munich Và tại FIFA World Cup 2022, những người như Joshua Kimmich và Thomas Müller sẽ là tên đầu tiên trong bảng huấn luyện viên trưởng Hansi Flick. Có thể giảm tiềm năng Chết rotenHình thức của người Viking trong sự tích tụ cho giải đấu ảnh hưởng đến cơ hội của Đức cho danh hiệu?

Real Madrid Ngôi sao Toni Kroos là người lo lắng về một kịch bản như vậy. Trong một trong những tập podcast của anh ấy từ tháng trước, The 32 tuổi bày tỏ sự tin tưởng vào DeutschlandBayern Munich hiện tại của đội bóng để đưa mọi thứ lên một mức trong khi chơi cho đất nước của họ.

Tôi nghĩ rằng các cầu thủ đủ mạnh về tinh thần để chuyển đổi hoàn toàn bánh răng và nói, 'Hãy nhìn xem, điều đó đã biến mất và bây giờ chúng ta sẽ gặp nhau ở đây với đội tuyển quốc gia và chơi một World Cup, ngay cả khi hình thức ở Munich không phải như vậy Tốt, một cựu tiền vệ của Bayern đã nói về 'Einfach Mal Luppen"(Như bị bắt bởi Spox). Vào thời điểm phát hành podcast, những người khổng lồ Bavaria đã quay cuồng với UEFA Champions League Loại bỏ dưới bàn tay của Villareal.

Brazil v Đức: Bán kết - 2014 FIFA World Cup Brazil Ảnh của Robert Cianflone/Getty Images

Kroos đã trích dẫn ví dụ về tiền đạo huyền thoại Miroslav Klose, người đã từng phát triển mạnh khi chơi cho Đức, mặc dù thường phải chịu dạng nghèo ở cấp độ câu lạc bộ.

Tôi vẫn nhớ tần suất Miro từng bị xúc phạm, đặc biệt là bởi các phương tiện truyền thông Bavaria, bởi vì anh ấy đã từng không ghi bàn ở Munich trong bốn hoặc năm trận đấu, và sau đó anh ấy đã đến đội tuyển quốc gia và ghi được sáu bàn thắng trong hai trận đấu , Đã nhớ lại người chiến thắng UEFA Champions League bốn lần.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works