cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 skin mod Face Munich thực tế mà không có Jerome Boateng

Thực tế chấn thương Jerome Boateng thể hiện thay đổi câu hỏi hóc búa của Bayern Munich từ "Họ nên làm gì?" để "Họ có thể làm gì?"

Lars Baron/Getty Images

Trong những năm gần đây, Bayern Munich đã trải qua một số bất hạnh chấn thương rất đáng kể, một số người đã buộc họ phải suy nghĩ lại về cách đội của họ được kết hợp với nhau. Bây giờ họ có thể đã đạt mức thấp mới khi Boateng của họ đã đánh một chiếc băng.

Jérôme Boateng tự tin rằng anh ta sẽ sẵn sàng cho Euro, nhưng đó không phải là sự an ủi nhiều cho một đội Bayern hiện đang chiến đấu trên ba mặt trận. Một sự trở lại tháng Tư có thể là một sự nâng cao lớn cho đội hình, nhưng với Juventus trên sổ ghi chép trong vòng 16 của Champions League, một số khát vọng mùa giải của Bayern đã có thể được lấy từ họ.

Những gì Bayern làm mà không có Boateng khá rõ ràng: Sử dụng các cầu thủ trong đội hình để bổ sung cho sự mất mát Titanic của họ. Có một số thực tế khắc nghiệt mà câu lạc bộ phải đối mặt, và họ là những người mà họ sẽ phải chấp nhận thay vì giải quyết.

Không thay thế bên ngoài khả thi

Cách dễ nhất để một câu lạc bộ giải quyết các vấn đề sâu sắc? Đi đến thị trường và mua một. Một giải pháp nhanh chóng là một cái gì đó mà Bayern có thể đủ khả năng, nhưng một cái gì đó họ đã không làm trong năm năm. Thị trường chuyển nhượng chỉ bị rình rập một nửa vào tháng 1 và Karl-Heinz Rummenigge thừa nhận rằng chính anh ta trong tuần này. "Chúng tôi đã lập luận nghiêm túc về chủ đề này. Tôi phải nói với bạn, không có người chơi giỏi nào trên thị trường", ông nói với Hiệp hội báo chí Đức. "Không có câu lạc bộ mua cầu thủ giỏi nhất của họ vào mùa đông, đặc biệt là ở vị trí này.

Một hậu vệ hàng đầu có lẽ chơi ở Champions League, điều đó có nghĩa là anh ta bị ràng buộc. Một hậu vệ hàng đầu không chơi ở Champions League có lẽ đang chơi cho một câu lạc bộ ganh đua cho Champions League, một câu lạc bộ không sẵn sàng từ bỏ những mảnh ghép tốt nhất của họ với giá ít hơn một khoản tiền chuộc của King. Một hậu vệ hàng đầu chơi cho một câu lạc bộ không ganh đua cho cuộc thi châu Âu có lẽ cũng sẽ tốn kém và/hoặc là một cầu thủ trẻ thích thời gian chơi. Nếu Bayern sẽ giải quyết "vấn đề sâu sắc" của họ thì đó sẽ phải vào mùa hè, lúc đó họ có thể có bốn lần trở lại trung tâm khỏe mạnh một lần nữa.

Dựa vào chấn thương dễ bị

Sự trớ trêu tàn nhẫn của chấn thương của Boateng? Việc anh ta là hậu vệ lành mạnh nhất của Bayern kể từ khi anh ta tham gia từ Manchester City bốn mùa trước. Sự phát triển và tính nhất quán của anh ấy xuất phát từ sự lựa chọn của anh ấy, một điều xảy ra liên tục dưới Jupp Heynckes và Pep Guardiola. Nền tảng phòng thủ của Bayern là anh ta và Manuel Neuer, và bây giờ một trong những tảng đá đó cuối cùng đã bị nứt.

Khi anh ta biến mất, Bayern có ba người bảo vệ trung tâm đã bị thương nặng gần đây. Một trong số chúng, Medhi Benatia, vẫn không khỏe mạnh, và một Holger Badstuber - vẫn chưa được khỏe mạnh trong hơn ba tháng. Vì quân tiếp viện khó có thể đến từ bên ngoài câu lạc bộ, Bayern sẽ có ba lưng trung tâm mà họ phải sử dụng, đôi khi khi họ không hoàn toàn phù hợp.

Ai đó chơi hết vị trí

Để chủ động giải quyết vấn đề chiều sâu phòng thủ, Guardiola đã đưa người chơi ra khỏi vị trí để hiểu các thuộc tính phòng thủ của họ. Những thuộc tính đó là những gì Bayern phải dựa vào bây giờ là những người chơi như David AlabaThì Xabi Alonso, và Rafinha chơi ra khỏi vị trí quá lấp đầy khoảng trống. Do kinh nghiệm trong quá khứ của họ, cả ba đều có thể vượt qua khi trở lại trung tâm, mặc dù họ đã được đào tạo như vậy.

Vấn đề không phải là khi Bayern chơi ở Bundesliga, mà là khi họ đưa tài năng của họ ra nước ngoài. Các đội như Barcelona, ??Juventus, Paris Saint-Germain và Real Madrid đều có những cuộc tấn công rất độc đáo, và người chơi duy nhất dường như phù hợp với tất cả các câu lạc bộ đó là Boateng. Guardiola sẽ cảm thấy thoải mái khi chơi một alaba hoặc một alonso ở trung tâm khi các con chip xuống? Những gì anh ấy thoải mái nhất có thể không nhất thiết phải áp dụng trong quyết định của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works