cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 ranking system Bốn quan sát từ Đức, rất xứng đáng với chiến thắng 2-1 trước Pháp

Điều này cũng đáng giá 4 giờ sáng.

Đức v Pháp: Bán kết - Phụ nữ UEFA Euro 2022 Ảnh của Harriet Lander/Getty Images

Thật là một chiến thắng! DFB Frauen đã đánh bại Pháp trong một trận đấu do-or-die trong trận bán kết Euro của UEFA Women Euro. Các quý cô Đức sẽ đối mặt với nước Anh vào Chủ nhật cho một trận chiến với vương miện. Dưới đây là những điểm chính.

Alexandra Popp là một con thú

Tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người xem trò chơi này, hoặc toàn bộ giải đấu, sẽ ngạc nhiên trước các buổi biểu diễn của Popp, và cô ấy đã không thất vọng ngày hôm nay. Cô đã cho Đức dẫn đầu gần giờ nghỉ giải lao với một kết thúc tốt đẹp với bên ngoài đôi giày của cô, và về nhà một cây thánh giá Svenja Huth để làm cho nó sâu 2-1 trong hiệp hai. Nẹp của cô ấy đưa cô ấy lên tới sáu bàn thắng trong năm trận đấu, khiến cô ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu hiện tại của giải đấu. Có thể đáng chú ý là sự hiện diện của Popp, rất mạnh mẽ, đặc biệt là vì đội bóng nam của Đức đang thiếu nghiêm túc trong bộ phận tiền đạo. Buổi biểu diễn của Popp hôm nay gợi nhớ đến Miroslav Klose, nắm lấy cơ hội khi họ đến, cho dù đó là bằng đầu hay chân cô. Hãy cúi đầu, Alex!

Lina Magull có năng khiếu về kỹ thuật, nhưng nhỏ

Công cụ trong mục tiêu đầu tiên của Popp là Bayern Munich Thuyền trưởng Lina Magull, người đã kéo một hậu vệ tầm nhìn về phía cô để rời khỏi thập tự giá không bị cấm, và để Popp bước vào và ghi bàn. Không chỉ vậy, cô ấy còn rất tích cực trong cả tấn công và tiền vệ, dàn dựng vở kịch với một số cú chạm và chuyền đáng yêu. Người hâm mộ của Frauen sẽ biết sự hiện diện của Magull, đối với cả câu lạc bộ và đất nước, và tại sao cô được trao băng đội đội trưởng cho Bayern. Tuy nhiên, vóc dáng của cô để lại rất nhiều điều mong muốn. Cô ấy được nhìn thấy bị bắt nạt bóng nhiều lần, và đó không thực sự là lỗi của cô ấy, nhưng vẫn vậy, đó là một đặc điểm mà không phải là mong muốn như phần còn lại trong kho vũ khí của cô ấy. Mặc dù vậy, bất cứ ai cũng khó có thể không bay sau vụ va chạm với Wendie Renard.

Đức đã quyết tâm, giống như thực sự quyết tâm

Một điều tôi đã yêu thích về việc nhìn thấy về Đức là cách mà ngọn lửa khó tìm trong nhiệm kỳ của Jogi L?w, giờ đã trở lại dưới sự chỉ huy của Hansi Flick. Đức hiện đang đói, đam mê, quyết tâm giành chiến thắng trong mọi quả bóng, để ghi bàn sau bàn thắng và để có một màn trình diễn tốt cho người hâm mộ, cho đất nước. Đây là lần đầu tiên tôi xem phụ nữ Đức chơi trong một thời gian dài, và tôi rất vui khi thấy rằng quyết tâm của đàn ông không bị mất ở phụ nữ. Những người phụ nữ đã chiến đấu mạnh mẽ, ép mạnh, bảo vệ mạnh mẽ, đến nỗi Pháp đã tìm ra những mảnh vụn trong hầu hết các trò chơi. Vâng, có một khoảng trống nhẹ về sự tập trung khoảng giữa hiệp hai, nhưng điều đó đã được luyện tốt. Mục tiêu duy nhất của Pháp là do sự lệch hướng rất không may mắn, đó là cách mà trong việc kiểm soát Đức. Tốt như Pháp đã chiến đấu, Đức là những người chiến thắng xứng đáng tối nay, và họ đã kiếm được vé cho Wembley.

Chung kết cảm thấy tuyệt vời

Đây là trận chung kết lớn đầu tiên của Đức kể từ năm 2017 Cup Confederations Cup. Giữa lúc đó và bây giờ, hồ sơ giải đấu Đức không chính xác là Slean Silent, có thể là đàn ông hay phụ nữ. Tuy nhiên, trận chung kết này đã mang đến cho Đức hy vọng và sự tự tin rằng nó thực sự là một cường quốc bóng đá cho cả hai giới. Đức hiện là quốc gia duy nhất đã giành được một World Cup với cả hai đội nam và nữ. Đó là cách mà Đức mạnh mẽ như một quốc gia bóng đá. Đội này đã làm cho đất nước và người hâm mộ của nó rất tự hào, và trong khi thật đáng yêu khi thấy đội giành được chiếc cúp vào Chủ nhật, nó đã làm một công việc ngoạn mục. Tất cả những gì họ cần làm bây giờ là ngồi lại và tận hưởng chuyến đi.


Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works