cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 purge Báo cáo: FC Barcelona có thể làm cho Sergino Dest có sẵn vào mùa hè, liệu Bayern Munich có thử lại không?

Bayern Munich, theo đuổi liên tục của Sergino Dest có thể kéo dài vào mùa hè.

FC Barcelona v SSC Napoli: Knockout Round Pay -off Leg One - UEFA Europa League Ảnh của Pedro Salado/chất lượng hình ảnh thể thao/getty hình ảnh

Nếu bạn đọc các báo cáo từ tuần trước, bạn sẽ biết rằng Bayern Munich đang tìm kiếm một hậu vệ phải có đầu óc tấn công.

Có lẽ, người chơi đó thậm chí có thể uốn cong thành một vai trò hậu vệ cánh nếu Julian Nagelsmann chọn cách thực hiện một sự thay đổi chính thức (nháy mắt).

Vâng, theo một báo cáo biểu mẫu thể thao (như bị bắt bởi Sport1) FC Barcelona có thể sẵn sàng bán Usmnt Hậu vệ Sergino Dests vào mùa hè này - và Bayern Munich dự kiến ??sẽ nằm trong số các đội trong hỗn hợp:

Vào mùa hè năm 2020, FC Bayern đã tán tỉnh Sergino Dest, nhưng tại thời điểm đó, người Mỹ quyết định chuyển từ Ajax Amsterdam sang FC Barcelona.

Tuy nhiên, cho đến nay, hậu vệ phải không thực sự hạnh phúc ở Catalonia. Do đó, Bayern giờ đây có thể có một cơ hội khác, với Barca được cho là đã sẵn sàng để Dest đi vào mùa hè tới, theo Sport. Theo đó, người Catalan sẵn sàng nói chuyện từ số tiền 20 triệu euro. Vào mùa hè năm 2020, câu lạc bộ đã phát hành 21 triệu euro.

Vì Monaco được cho là đã tiếp cận Barca và bày tỏ sự quan tâm đến Dest. Nhưng Bayern có lẽ đã trở lại trong hoạt động. Bayern Munich đã tán tỉnh một thỏa thuận như vậy trong mùa đông này.

Có vẻ như Dest-to-Bayern sẽ xảy ra, phải không?

Nếu Bayern Munich sẽ phô trương, có vẻ như trung tâm và hậu vệ phải là những vị trí có khả năng nhất mà câu lạc bộ sẽ đầu tư.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works