cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 prize pool Timo Werner tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu Hansi Flick đưa anh ta đến Bayern Munich

Đức V England: UEFA Nations League - Liên đoàn Path Group 3 Ảnh của Hasan Bratic/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Đó không phải là một bí mật mà Hansi Flick muốn Timo Werner tại Bayern Munich trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Rekordmeister.

Người ta cũng biết rằng Werner muốn chuyển đến Bavaria để chơi dưới phim.

Tuy nhiên, giám đốc thể thao Hasan, Brazzo, Salihamid?i? đã có những ý tưởng khác và cuối cùng đã thành công trong việc kết thúc một thỏa thuận hoàn tất theo đuổi lâu dài về thành phố Manchester Ngôi sao Leroy Sané. Werner chuyển đến Chelsea FC, đã chiến thắng một Champions League, và hiện đã trở lại tại RB Leipzig sau khi đụng độ với Thomas Tuchel.

Thật là một chuyến đi dài, kỳ lạ cho Werner.

Tuy nhiên, bây giờ, quốc tế Đức không thể không tự hỏi làm thế nào mọi thứ có thể diễn ra nếu Flick ở lại Bayern Munich và có thể mang đến Werner.

Tôi đã nghĩ rất nhiều về những gì sẽ xảy ra nếu (anh ấy đã chuyển đến Bayern Munich). Nhưng Hansi đã rời đi một năm sau đó và không ai biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Cách mọi thứ đã đi là hoàn hảo cho tôi. Chỉ trong nửa năm qua, tôi đã chơi nhiều @imiasanmia).

Werner cuối cùng đã chơi cho Flick trong đội tuyển quốc gia Đức và đã hoàn trả niềm tin của huấn luyện viên về anh ấy với sản xuất. Trong 10 trận dưới Flick, Werner có tám bàn thắng và hai pha kiến ??tạo.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works