cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 ping Bayern Munich, Robert Lewandowski: Những gì chúng tôi đã thể hiện, là một trong những người giỏi nhất

Người chơi hay nhất FIFA đã đưa ra một câu trả lời kết thúc mở cho các câu hỏi về tương lai của anh ấy và thích tập trung vào công việc của anh ấy

Paris Saint -Germain v Bayern Munich - Chung kết UEFA Champions League Ảnh của M. Donato/FC Bayern qua Getty Images

Trong một máy ép đặc biệt, Bayern MunichRobert S Robert Lewandowski đã đào sâu vào các câu hỏi về hồ sơ, tương lai của anh ấy, cơ thể của anh ấy và cấp độ mà tiền đạo và câu lạc bộ của anh ấy hiện đang ở (Kicker). Thích không cam kết với bất kỳ phản hồi cụ thể nào về hợp đồng của anh ấy hoặc một câu lạc bộ tiếp theo, Lewy đã lặp lại ưu tiên của anh ấy để tập trung vào trò chơi của anh ấy. Trên cơ thể anh ta, người đàn ông 33 tuổi vẫn đang khám phá cơ thể anh ta và không loại trừ việc đẩy nó hơn nữa-thật là một con quái vật!

Lewandowski thể hiện sự khiêm tốn và lòng biết ơn của mình đối với Gerd Muller huyền thoại nhân dịp đạt được 300 bàn thắng Bundesliga. Với kỷ lục của Gerd, chỉ có 65 bàn thắng, những gì anh ấy đã làm, giúp tôi trở nên tốt hơn, ông Lew Lewandowski nói. Nếu có một kỷ lục để đánh bại và tôi gần gũi, thì đó là một cái gì đó để nói.

Hợp đồng của Lewy, với người Bavaria chạy đến tháng 6 năm sau. Với đồng thau của Bayern đang chuyển sang một động thái cho Erling Haaland, sự không chắc chắn xuất hiện trên câu lạc bộ và số 9 của nó.

Tôi phải thành thật: Khi bạn thể hiện màn trình diễn của mình trên sân, điều đó không quan trọng nếu bạn chơi cho Đội A, B hoặc C. Chúng tôi nói về các đội hàng đầu châu Âu. Những gì tôi đã chỉ ra, những gì chúng tôi thể hiện, là một trong những điều tốt nhất, Lewandowski nói.

Trong thời đại chuyển nhượng lớn và sự thống trị của các câu lạc bộ Tây Ban Nha và Anh trên thị trường, Lewandowski nhắc lại rằng các câu lạc bộ hoặc giải đấu không quan trọng nếu bạn đang mang đến những điều tốt nhất cho môn thể thao này và Bayern đã làm như vậy trong một thời trang thống trị gần đây.

Ở trong trò chơi rất lâu giúp Lewy bỏ qua các vấn đề ra khỏi sân như chuyển nhượng và tập trung vào trò chơi của anh ấy.

Hãy giữ bình tĩnh và tập trung vào nhiệm vụ trong tay. Đó là ưu tiên hàng đầu của tôi, tôi không muốn suy nghĩ quá nhiều về những thứ khác. Tôi là một người chơi có kinh nghiệm như vậy, tôi có thể ngăn chặn mọi thứ khác và tập trung vào công việc của mình, ông Lew Lewandowski nói.

FC Bayern Muenchen Audi Audi Tour 2019 - Ngày 7 Ảnh của M. Donato/FC Bayern qua Getty Images

Anh ấy thích được biết đến với cái tên là cơ thể. Mặc dù là một mẫu vật của tính thể thao, người đàn ông 33 tuổi tin rằng vẫn có thể có chỗ để đẩy cơ thể anh ta hơn nữa.

Tôi đã làm quen với cơ thể của mình. Tôi biết rất rõ, chắc chắn, nhưng nếu tôi thấy có một thứ gì đó còn lại để đẩy, tôi sẽ làm điều đó. Nếu tôi nhận được câu hỏi đó một lần nữa trong hai hoặc ba năm, có lẽ tôi có thể nói nhiều hơn, Lewandowski nói.

Lewandowski là một hình mẫu trong và ngoài sân cỏ và nếu anh ta tiếp tục mang lại điều tốt nhất - điều mà anh ta chắc chắn trông giống như anh ta - sẽ không phải là Bayern tốt hơn với Lewy trong hàng ngũ của họ càng lâu càng tốt. Vâng, Erling Haaland là một người chơi tuyệt vời với tuổi của anh ấy và Bayern sẽ có một cửa sổ cơ hội để có được người Na Uy. Nhưng, nếu Bayern kiên quyết trên Haaland, một sự sắp xếp trong đó cả hai tiền đạo chơi cho người Bavaria sẽ là lý tưởng.

Với Nagelsmann, Bayern có huấn luyện viên để triển khai một hệ thống hai người làm việc cho phép câu lạc bộ không mất một trong những người vĩ đại của họ quá sớm trong khi đảm bảo tương lai của họ cùng một lúc. Tuy nhiên, số tiền liên quan làm cho tình huống này trở nên khó xảy ra nhất. Vì vậy, nếu chúng ta có thể để Lewy đi ngay bây giờ và nhận Haaland hoặc mất Haaland nhưng mở rộng Lewy cho đến năm 2025 và hơn thế nữa, lựa chọn ưa thích của bạn sẽ là gì?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works