cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 new update Lothar Matth?us ấn tượng với Bayern Munich

Lothar hiện đang tận hưởng các khai thác của một người hâm mộ Bayern.

Lothar Matth?us giữ mic Sky Sport trước trận đấu Bundesliga.
Tôi sẽ vui vẻ lấy kẻ mạo danh Lothar bất cứ ngày nào.
Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bayern Munich đang bay cao sau khi giành chiến thắng trong DFL-Supercup và trận đấu đầu tiên của mùa giải 2022/23 Bundesliga, chiến thắng 1-6 trận đấu với UEFA Supercup hy vọng Eintracht Frankfurt. Nhiều người lạc quan về màn trình diễn của Bayern trong các trò chơi khác, và nó đã loại bỏ không ai khác ngoài chính Lothar Matth?us.

Người chơi cũ 61 tuổi, hiện là một chuyên gia, bị ấn tượng bởi cách người Bavaria đang đi xa và tin chắc rằng sự mất mát của Robert Lewandowski trước FC Barcelona Không còn làm tổn thương đội nữa. Đây gần như mang lại ấn tượng rằng Munich thậm chí còn tốt hơn nếu không có Lewandowski, đã viết Matth?us trên cột bầu trời của mình (như bị bắt bởi ABENDZEITUNG) Sau khi Bayern, 6-1 bắt đầu Bundesliga tại Europa League, người chiến thắng Eintracht Frankfurt và chiến thắng 5-3 trong Supercup trước những người chiến thắng DFB-Pokal RB Leipzig. Trên thực tế, có nhiều niềm vui khi chơi.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga
Bayern có một dàn nhân vật tuyệt vời
Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Lothar cũng cho rằng mặc dù hệ thống được xây dựng xung quanh Lewandowski đã thành công, những người chơi khác đã chứng minh rằng họ có thể bước lên và chơi và tấn công tự do hơn.

Hệ thống này được điều chỉnh cho Lewandowski, và nó cũng rất thành công, sau tất cả, nó không phải là một điểm chấp nếu người chơi ghi được 50 bàn thắng, theo Lothar Lothar. Tuy nhiên, mọi người chơi bây giờ đều có thể thể hiện và thở một chút. Bạn có thể nói rằng mọi người chơi tự do hơn một chút và có nhiều tự do hơn. Ngoài ra, mọi người don don bám sát vị trí của họ nhiều như vậy và bạn có rất nhiều sự linh hoạt về hành vi phạm tội.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga
Bayern sườn của những người chơi đang làm tốt sau Lewandowski
Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Getty Images

Bayern hiện có một sở trường để mất hơi sau 60 phút, nhưng Lothar nói rằng nó hoàn toàn ổn và đánh giá quá cao Bayern không nên. Một số người khác hoàn toàn bình thường khi một đội không có ga đầy đủ với những điểm số như vậy, nhưng cũng tiết kiệm một chút sức mạnh trong những tuần và tháng tới, L Lothar chỉ ra. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng nhóm này cũng có thể hiển thị hiệu suất trong toàn bộ thời gian của trò chơi nếu nó phải có.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works