cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 mix set Niko Kovac được giải quyết với Joshua Kimmich trong chiến thắng 4-1 của Bayern Munich trước Stuttgart

Kovac đặc biệt không hài lòng với định vị nâng cao của Kimmich, trong hiệp một.

FC Bayern Muenchen v Borussia Moenchengladbach - BundesligaMUNICH, Đức - 06 tháng 10: Niko Kovac, người quản lý của Bayern Munich đưa ra hướng dẫn cho Joshua Kimmich của Bayern Munich trong trận đấu Bundesliga giữa FC Bayern Muenchen và Borussia Moenchengladbach tại Allianz Arena vào ngày 6 tháng 10 năm 2018 tại Munich, Đức.
FC Bayern Muenchen v Borussia Moenchengladbach - Bundesliga Munich, Đức - 06 tháng 10: Niko Kovac, người quản lý của Bayern Munich đưa ra hướng dẫn cho Joshua Kimmich của Bayern Munich trong trận đấu Munich, Đức.
(Ảnh của Matthias Hangst/Bongarts/Getty Images)

Bayern Munich được xử lý đúng cách VFB Stuttgart Với chiến thắng 4-1 của họ vào cuối tuần. Tuy nhiên, nó khác xa với màn trình diễn tốt nhất của họ, và có một loạt các khía cạnh mà Niko Kovac thực sự không hài lòng. Cụ thể, Kovac khá khó chịu với khoảng cách cao Joshua Kimmich đã dành phần lớn hiệp một trong, mà Kimmich có xu hướng làm với khả năng tấn công của mình ở sườn phải.

Mỗi báo cáo của AZ, Kovac đã bị kích thích với vị trí nâng cao của Kimmich, trong nửa đầu đến mức anh ta ra lệnh cho Rafinha ra khỏi băng ghế dự bị và bắt đầu nóng lên. Kovac cảm thấy rằng Kimmich đã bị bắt quá xa trên sân sau khi Bayern dẫn đầu, buộc một số đồng đội của anh ta phải theo dõi lại và che chở anh ta. Thomas Müller, đặc biệt, thấy mình cho thấy Kimmich giúp đỡ trong nhiều lần.

Cho các đội đối lập thường xuyên áp dụng hình dạng phòng thủ chống lại Bayern, cả Kimmich và David Alaba Thường mạo hiểm về phía trước để tham gia cuộc tấn công, nhưng nó khiến họ dễ bị tấn công và đã tiêu tốn của các điểm trong các phần trước của mùa này. Trớ trêu thay, chính Kimmich đã mất quyền sở hữu trong một nửa Stuttgart, với một đường chuyền cẩu thả, dẫn đến bộ cân bằng Swabians ở phút thứ 26 khi Anastasios Donis đánh bại Manuel Neuer Với một sự tuyệt vời sau khi một quả bóng dài nhanh chóng trên đỉnh đã đến được phía trước Hy Lạp trong một vài không gian.

Trong phần phát lại, bạn có thể thấy Thiago và Muller theo dõi trở lại để đóng lại không gian mà Kimmich đã bỏ lại phía sau. Quá ít, quá muộn:

Nhìn lại, Kimmich biết rằng đội của anh ta thấp hơn khi nói chuyện với các phóng viên sau khi tiếng còi cuối cùng đã biến mất:

Nửa đầu không tốt; Huấn luyện viên đã nói về nó. Khi bạn ghi điểm 1: 0 so với VFB, không chính xác trong một cuộn, bạn phải niêm phong thỏa thuận. Vì vậy, chúng tôi cuối cùng lại dao động. Chúng tôi chỉ đơn giản là chưa chiếm ưu thế. Chúng tôi phải duy trì nó hơn 90 phút.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works