cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 minor Năm quan sát từ chiến thắng 2-1 của Bayern Munich trước Hamburg

Một chiến thắng không mệt mỏi, nhưng một cái gì đó để xây dựng.

Stuart Franklin/Getty Images
Coman's Crossing trông có vẻ được cải thiện nhiều

Trong nửa đầu của mùa giải, những cây thánh giá của Kingsley Coman thường đi thuyền qua những kẻ tấn công của chúng tôi. Họ đã rời khỏi Target và cho các đồng đội của anh ấy không có cơ hội để chơi bóng. Đó không phải là trường hợp ngày hôm nay. Đầu trò chơi, Coman đã đưa ra một cây thánh giá với chân trái không gặp người đứng đầu một trong những cầu thủ của chúng tôi, nhưng nó đã được chuyển với tốc độ và chiều cao tốt vào một khu vực nguy hiểm. Sau đó trong trận đấu, anh ấy đã đưa một quả bóng đẹp từ cánh phải gặp đầu Thiago, người chỉ có thể đi bóng qua lưới. Hy vọng rằng, đây không chỉ là điều một lần từ Coman và là thứ anh ấy thực sự được cải thiện.

Badstuber trông đẹp về thể chất

tôi đã nghĩ Holger Badstuber Trông có vẻ bùng nổ hơn nhiều so với anh ta chỉ một tháng trước. Có nhiều trường hợp trong trò chơi mà anh ấy trông nhanh hơn và Springier khi đi tìm bóng. Anh ta dường như hết xăng một chút vào cuối trò chơi, nhưng điều đó chắc chắn sẽ thay đổi với thời gian trận đấu hơn một chút. Mặc dù anh ấy là một người tham gia đầy đủ vào Doha, nhưng đây chỉ là lần thứ hai kể từ đầu tháng 11, anh ấy đã trải qua 90 phút trong một trò chơi Bundesliga, vì vậy thực tế là sức chịu đựng của anh ấy có thể bị tụt lại phía sau một chút không phải là một bất ngờ.

Müller trông hơi rỉ sét

Mặc dù Thomas Muller Chịu trách nhiệm cho cả mục tiêu thứ nhất và thứ hai, anh ấy đã không ấn tượng trong những khoảnh khắc ở giữa. Anh ấy đã thực hiện một cuộc chạy đua tuyệt đẹp để có được quả bóng tinh tế của Lahm để rút ra hình phạt mở ra ghi bàn, nhưng ngoài ra, anh ấy không thực sự làm gì nhiều. Anh ta có một số cú chạm đầu tiên cẩu thả, một vài đường chuyền yếu và không làm được gì nhiều khi anh ta nhận được bóng gần hộp hình phạt vì anh ta dường như thiếu cảm giác sáng tạo thông thường cho phép anh ta trừng phạt những kẻ chống đối phòng thủ.

Alonso nghèo trong phòng thủ

Xabi Alonso nhận ra một pha phạm lỗi trong một thử thách khá bất cẩn giữa hiệp hai, đã được hiển thị một thẻ vàng trên một pha phạm lỗi ở rìa của hộp trong 81st phút, và chịu trách nhiệm cho bộ cân bằng 1: 1, vì anh ta đã không làm tốt công việc bao gồm Pierre-Michel Lasogga. Mặc dù có vẻ như không cầu thủ nào có được một cú chạm bóng, anh ta cần phải làm tốt hơn việc dọn bóng và/hoặc từ chối Lasogga cơ hội để đến gần như anh ta đã làm. Tốc độ và nhận thức phòng thủ của anh ấy đều ít hơn lý tưởng cho một tiền vệ nắm giữ, một lần nữa có thể biến thành một vấn đề thực sự vào tháng Tư và tháng Năm.

Bayern cần cải thiện cách họ bảo vệ các mảnh ghép

Cách Bayern bảo vệ mảnh ghép dẫn đến bộ cân bằng không đáng khích lệ. Mặc dù Ball by Hunt gần như hoàn hảo, các cầu thủ phải thực hiện một công việc tốt hơn để tiếp xúc với bóng trước khi nó có thể đe dọa Manuel Neuer trước khung thành. Nó rất giống với cách họ thừa nhận 1: 0 chống lại Arsenal tại Emirates vài tháng trước, và việc thiếu nhận thức về các quả bóng vào hộp như thế sẽ bị trừng phạt không ngừng bởi những người đối thủ có chất lượng cao hơn. Đó không phải là một màn trình diễn tốt.

Những quan sát khác:
  • Hamburg hậu vệ phải Dennis Diekmaier đã có một số khoảnh khắc tốt đẹp trong tương lai, sử dụng tốc độ của anh ấy để gây áp lực cho sự bảo vệ của chúng tôi. Anh ta cũng bảo vệ khá tốt chống lại hai trong số những người chạy cánh tốt hơn ở Bundesliga ở Coman và Costa.
  • Philipp Lahm chạy như bố tôi.
  • Nói về Lahm, quả bóng anh chơi với Müller đã giúp anh rút tiền phạt trong hiệp một là hoàn toàn đẹp.
  • "Có Alaba chạy qua quả bóng và sau đó Alonso vượt qua nó", chiến thuật đá phạt không phải là đánh lừa bất cứ ai.
  • Các báo cáo chưa được xác nhận cho thấy rằng cú sút Boateng đã thực hiện vào đầu hiệp hai vẫn chưa hạ cánh.
  • Mỗi lần tôi xem Coman, tôi sẽ nhắc nhở rằng nó vui như thế nào khi xem anh ấy chơi. Thật là một hành vi ăn cắp tuyệt đối.


Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works