cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 champs Bayern Munich xông Jamal Musiala muốn ở lại nhanh chóng và nhanh nhẹn cho năm 2022/23

Jamal Musiala không thấy sự cần thiết phải đóng gói trên cơ bắp.

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của C. Kursikowski/FC Bayern qua Getty Images

Bayern Munich Youngster Jamal Musiala là một trong những tài năng trẻ, được đánh giá cao nhất ở châu Âu.

Kẻ tấn công có cả mục tiêu cá nhân và nhóm cho mùa giải này, đây có thể là một điểm nhấn quan trọng cho sự nghiệp của anh ấy.

“Là một đội, chúng tôi muốn giành chiến thắng Champions Leaguevà có rất nhiều mục tiêu, ”Musiala nói với Bundesliga.com. Chúng tôi muốn giành được càng nhiều danh hiệu càng tốt và tôi nghĩ rằng chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời để có thể làm điều đó. Đối với tôi, điều quan trọng là phải thực hiện một bước nữa trong mùa giải tiếp theo. Tôi không nghĩ rằng tôi cần rất nhiều sức mạnh cơ thể. Điều đó có thể làm tôi chậm lại, vì vậy tôi sẽ làm việc với những thứ bùng nổ hơn sẽ giúp tôi nhanh chóng và nhanh nhẹn.

Khả năng của Musiala, để nhận ra rằng loại cơ thể và thuộc tính của anh ta có thể không nhất thiết yêu cầu anh ta phải tham gia kế hoạch của Gor Goretzka, cho thấy người đàn ông 19 tuổi trưởng thành như thế nào so với tuổi của anh ta. Tốc độ, sự nhanh nhẹn và sự hiểu biết của Đức đều góp phần vào cách trò chơi của anh ấy trôi qua trên sân. Không có lý do để phá vỡ nó bằng cách bulking lên.

Tôi chỉ muốn có sẵn, sau đó chơi càng nhiều càng tốt và chỉ để tiếp tục làm việc trong trò chơi của mình. Chỉ cần ở trong và xung quanh tất cả những cầu thủ trẻ tuyệt vời này, đó là một vinh dự, ông Mus Musi đã nhận xét.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works