dota 2 7.30 FanPost

Đèn yếu chiến thuật: Đánh giá về cơ hội được thừa nhận với BVB và M05

Một loạt các hình ảnh được chú thích phá vỡ sự cố chiến thuật của Bayern trong các trò chơi gần đây với Mainz và Dortmund.

Chủ đề chung: Mặc dù bảo vệ một tuyến sau ba người, Bayern CBS, đặc biệt là Pavard, thường bị kéo ra khỏi phòng thủ trung tâm, mà không được bồi thường thích hợp.

VS Dortmund: Mục tiêu đầu tiên

Boong hình ảnh: https://eae2.com/a/bkwo40k

Dortmund lũ lụt một bên của cánh đồng để mở không gian ở giữa. Nó dường như đi sai ở kích hoạt đầu tiên. Mặc dù Bayern đã thiết lập trong một hình 3-5-2, RWB Coman bỏ trống bảo vệ cánh có lợi cho việc dẫn đầu báo chí ở trên đỉnh. Pavard bước ra khỏi điểm CB để bảo vệ cánh, mất hình dạng phòng thủ. Tolisso trôi dạt lên trên, cho thấy nhận thức nhỏ những con số anh ta có đằng sau anh ta.

Năm giây phải đi rất khác để không tạo ra cơ hội ghi bàn khổng lồ này.

Trong phần phát lại cho mục tiêu trên ESPN+, phát thanh viên nhận xét "Hai trên hai trong dòng cuối cùng, đó không phải là phòng thủ tốt!"

vs Dortmund: Counter

Boong hình ảnh: https://eae2.com/a/muebupz

Dortmund có tám người đàn ông ngồi sâu khi Bayern tiến về phía trước. Ở đây, Pavard thậm chí còn ở trước DM khi anh mạo hiểm về phía các vị trí ghi bàn ưa thích của mình. Đó là 2 trên 2 trong dòng cuối cùng, một lần nữa. Một giải phóng mặt bằng cho dòng chuyển tiếp biến thành reus, không bị thương, giải phóng Haaland qua tất cả mọi người.

vs Dortmund: Mục tiêu thứ hai

Boong hình ảnh: https://eae2.com/a/iwwtq2t

Một lần nữa Bayern có hình dạng 3-5-2 và Dortmund làm việc xuống một sườn để tạo ra sáng kiến ??ở trung tâm. Ở đây, dòng tiền đạo đang nhấn phân phối ra khỏi phòng thủ (vì Davies biết anh ta không chỉ là một cầu thủ chạy cánh tấn công). Tuy nhiên, Davies vẫn được rút ra trong AM Brandt sau đó trong vở kịch, để LCB để đuổi bóng xuống sườn. Điều này (một lần nữa) tạo ra 2 trên 2 trong dòng cuối cùng, với Reus và Haaland thể hiện chuyển động tốt để tạo cơ hội.

Thoạt nhìn, đó là một cú nảy khó khăn cho Upamecano. Tuy nhiên, anh ta đã làm đủ tốt để cắt thập giá đến Haaland sau khi bị bỏ lại trong 2 trên 2 đó. Vấn đề là Dortmund có thêm hai vận động viên miễn phí vào hộp và Bayern về cơ bản là vượt trội.

RWB Coman, một lần nữa, đóng vai trò nghiêm ngặt như một kẻ tấn công mặc dù anh ta không phải là một trong số 2 người dẫn đầu trong 3-5-2 để bắt đầu. Không ai khác ở đó để che cánh của anh ấy nhưng anh ấy kết thúc vở kịch này ở giữa sân. Bảo vệ với 7 so với bảo vệ với 8.

VS Mainz: Mục tiêu

Boong hình ảnh: https://eae2.com/a/gewskkx

Đã đăng cái này đã có trong các cuộc thảo luận quan sát. Không giống như các mục tiêu của Dortmund, mục tiêu này xuất hiện khi Bayern cho đi bóng sâu trong một nửa của chính họ. CBS bị rời rạc, và một lần nữa có hai vận động viên miễn phí ra khỏi hàng tiền vệ.

Tôi sẽ đặt cái này lên Pavard trước vì đã cam kết hết sức với người chạy cánh. Anh ta có thể đang nghĩ UPA ở đó để che đậy, nhưng khi anh ta làm vậy, đó là 2/3 CBS của Bayern trên cánh, và 2 tiền đạo Mainz chạy vào hộp. Nhưng Sané và Davies cũng không được bật.

Kết luận

Hãy ghi nhớ Bayern tiếp tục giành chiến thắng cả hai trò chơi này, và chỉ để thủng lưới ba bàn thắng. Tuy nhiên, có vẻ như sự nhầm lẫn đáng kể trong các trách nhiệm phòng thủ. Cũng như một chiến thuật để các nhà quản lý đối lập khai thác: kéo ít nhất một CB, đặc biệt là xuống cánh và tạo ra các tình huống tấn công 2 trên 2 ở trung tâm. Phía RWB/RCB hiện đang bị Coman và Pavard chiếm giữ dường như đặc biệt dễ bị tổn thương bởi Điều này, và điều đó không giúp ích gì cho việc thiết lập bất đối xứng của Bayern, đây là sườn phòng thủ hơn đối diện Davies.

Bayern dường như tập trung hơn rất nhiều vào việc tấn công và cường độ so với cấu trúc phòng thủ. Đó là hướng dẫn của họ, hoặc thói quen bên ngoài hệ thống? Sẽ rất thú vị để xem điều này có thay đổi theo thời gian không.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.