cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

doi tuyen argentina Tiết lộ: Áo bán chạy nhất của Bayern Munich từ năm 2022/23

Sadioly, Bayern don lồng có áo mané, vì vậy họ yêu cầu bạn kiên nhẫn.

Mané ăn mừng với Musiala sau bàn thắng đầu tiên chống lại VFL Wolfsburg. Ảnh của Simon Hofmann/Bundesliga/Bundesliga thu thập thông qua Getty Images

Nếu bạn khao khát một #42 hoặc #17 trong năm nay, bạn có thể phải chờ đợi. Bayern MunichDoanh số của New Jersey đang tăng lên và nó đã tạo ra một chút vấn đề về cổ phiếu-đến mức thành viên hội đồng quản trị của Bayern Jan-Christian Dreesen đã nói chuyện với TZ để giải quyết tình huống này, Như đã bị bắt bởi @imiasanmia.

Nhu cầu về ba chiếc áo sơ mi của chúng tôi trong mùa này cao hơn đáng kể so với vài năm qua. Do đó, kích thước cá nhân không may là không may là hết hàng theo thời gian, theo ông Dree Dreesen. Tuy nhiên, chúng tôi làm việc mạnh mẽ để người hâm mộ của chúng tôi có được những chiếc áo mà họ muốn.

Sadio Mané sườn #17 là người bán hàng đầu sau khi người Senegal về phía trước Liverpool sớm vào mùa hè này Chuyển cửa sổ. Sau đó, có nhiều cuộc nói chuyện về hồ sơ của người chơi Bayern đã bảo mật và nó tích cực như thế nào đối với toàn bộ Bundesliga - và sự nổi tiếng của anh ta đã được thể hiện.

Điều đó làm cho chúng tôi rất hạnh phúc. Một số người xác nhận rằng chúng tôi đã mang một ngôi sao toàn cầu đến Munich, nơi sẽ ngay lập tức đáp ứng tất cả những kỳ vọng và cũng là một người hâm mộ yêu thích tuyệt đối.

Ngoài ra mỗi TZ, một người hâm mộ Senegal đã rất hào hứng khi đến Mané, đến nỗi gần đây anh ấy đã bay tới Munich cho người mở nhà Bundesliga và “Mua cửa hàng Fan Bayern trống rỗng” - Thiết lập một kỷ lục hàng ngày với việc mua hàng của anh ấy vào thứ Sáu trước trò chơi VFL Wolfsburg. Người hâm mộ đã xoay sở để lấy một vài bức ảnh tự sướng với Mané, thu hút sự chú ý của ngôi sao về phía trước bằng cách vẫy một lá cờ Senegal.

Jamal Musiala sườn #42 là chiếc áo khác có nhu cầu hàng đầu.

Tiết [Musiala] đã gây ấn tượng với những màn trình diễn mạnh mẽ của anh ấy vào đầu mùa giải và được yêu thích rất tốt, đặc biệt là trong số những người hâm mộ trẻ tuổi, theo Dree Dreesen.

Nó không phải là con số thông thường cho một ngôi sao bóng đá, nhưng đó là ý nghĩa của vũ trụ. Và bên cạnh đó, Thomas Müller, #25 cũng là con số phổ biến nhất - nó chỉ là sở thích của anh ấy. Musiala, ngay cả ở giai đoạn đầu này, trông đã sẵn sàng để theo dõi Raumdeuter Bước chân như một huyền thoại Bayern trong nhiều năm tới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works