cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

danh sach doi tuyen vn moi nhat Bayern Munich cho vay 16 tuổi Lovro Zvonarek khi trở về sau chấn thương

Đó là hai tháng khó khăn đối với Zvonarek, nhưng anh ấy đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng một mục tiêu.

Coronavirus - Bundesliga Ảnh của Jann Philip Gronenberg/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Khi nào Bayern Munich Công bố ký hợp đồng với Lovro Zvonarek vào tháng 9, không biết nhiều về anh ta. Anh ấy là một đứa trẻ 16 tuổi đã ra mắt đội đầu tiên cho Slaven Belupo vào cuối mùa giải trước, và Bayern được cho là đã trả một khoản phí có thể tăng lên 5 triệu euro cho anh ấy. Đó là về nó!

Zvonarek đã có chín lần ra sân cho Zvonarek trong nửa đầu mùa giải trước khi được đặt lại bởi hai chấn thương riêng biệt. Sự xuất hiện thứ mười của anh ấy trong mùa giải này trong chuyến bay hàng đầu của Croatia đã diễn ra vào thứ Bảy với Osijek, và anh ấy đã không thất vọng. Sau khi gần như nhận được một hỗ trợ sớm hơn trong trận đấu, Zvonarek đã đưa Slaven Belupo vượt lên dẫn trước 1-0 với một kết thúc gọn gàng sau khi vượt qua một hậu vệ Trên một quả bóng dài chơi trên đầu. Đó là mục tiêu đầu tiên của anh ấy trong mùa giải để đi cùng với một trợ lý của anh ấy.

Hy vọng, kẻ tấn công 16 tuổi có thể giữ sức khỏe trong suốt thời gian của mùa giải.

Nó vẫn chưa biết loại kế hoạch dài hạn nào mà Bayern có cho Zvonarek. Họ có đưa anh ta đến Munich và gắn bó anh ta với Bayern II không? Họ có để anh ấy ở lại và chơi một mùa giải khác trong phân chia đầu tiên của Croatia không? Anh ấy bước sang tuổi 17 vào tháng Năm, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy loại quỹ đạo mà Bayern nghĩ cho sự nghiệp của anh ấy vào mùa hè này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works