cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

danh sách world cup 2022 Cựu sinh viên Bayern Munich Robert Lewandowski kỷ niệm sinh nhật lần thứ 34 của mình theo phong cách FC Barcelona

Nhặt ngay nơi anh rời đi.

Robert Lewandowski thực hiện lễ kỷ niệm thương hiệu của mình - nắm đấm lại với nhau - với một cái nháy mắt, trong màu sắc của Barcelona. Ảnh của Jose Breton/Pics Action/Nurphoto qua Getty Images

Cái này đi ra ngoài với tất cả FC Barcelona Người hâm mộ ở đây - một nhánh ô liu, như nó đã từng. Chúng tôi biết thời gian đã rất khó khăn và muốn cho thấy rằng chúng tôi không chỉ ở đây cho những thời điểm tồi tệ, mà còn là điều tốt. Trước Bayern Munich Cầu thủ Robert Lewandowski đã tổ chức sinh nhật lần thứ 34 của mình vào ngày hôm qua theo phong cách, ghi bàn trong phút đầu tiên chống lại Real Sociedad và lại quay lại trong hiệp hai để đưa trận đấu lên giường. Ở đây, mục tiêu đầu tiên tuyệt vời cho tất cả sự thích thú của chúng tôi:

Có một Lewy mà chúng ta biết và yêu thương! Thật tuyệt vời khi nhìn thấy niềm vui đơn giản trên khuôn mặt anh ấy, bây giờ anh ấy chơi ở đâu và như thế nào.

Barcelona đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải, kéo tất cả các đòn bẩy của họvà vẫn cần tìm một vài người chơi để rìu để đăng ký Joules Koundé trung tâm Để miễn phí ở cuối của Chuyển cửa sổ Nếu không đăng ký. Nhưng hiện tại là tươi sáng, và sự hiện diện của Lewandowski là hiện tại. Thủ lĩnh Bundesliga lâu năm đang khủng bố hàng phòng thủ La Liga, kiếm được phần thưởng của mình và cho thấy lý do tại sao anh ta rất quan trọng đối với huấn luyện viên của Huấn luyện viên Xavi Hernández, với Blaugranes.

Nó buồn bã từ một quan điểm của Bayern, vì những ký ức vẫn còn mới mẻ trong những ngày mà Lewandowski ghi bàn trái và phải cho chúng tôi. Nhưng thời gian di chuyển và do đó, Bayern, người hiện đang đối phó bằng cách ghi điểm trái, phải và trung tâm:

Chắc chắn không phải là điều mà hầu hết chúng ta sẽ dự đoán, theo như điểm đầu ra sau khi một sự ra đi khổng lồ như vậy! Nhưng Lewandowski là một người chơi hoàn toàn đồ sộ vẫn theo cách riêng của mình, không ai nói khác - do đó tâm trạng bất ngờ chung ở đây trong quá trình chuyển đổi liền mạch của Bayern. Đối với Bar?a, đã rõ ràng rằng Lewy sẽ mất tích, thành phần lâm sàng trong phần ba cuối cùng và giúp hồi sinh cơ hội cạnh tranh của họ trong chuyến bay hàng đầu của Tây Ban Nha chống lại những người như Real MadridThì Atlético Madrid, và những người khác. Vì vậy, mọi người đều nhận được những gì họ muốn, và mọi người đều hạnh phúc - vâng?

Có thể những khoảng thời gian tốt đẹp trên sân tiếp tục cho cả hai đội!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works