dota 2 all item

danh sách trận đấu FanPost

Die Gewissensnot - Một người có đạo đức trong bóng đá.

Tác giả Lưu ý: Tôi đã viết bài này từ tuần cuối tháng 12 và đã lên kế hoạch đưa nó ra làm bài viết của tôi cho tháng 1 nhưng tác phẩm thời kỳ của tôi trên Niklas Süle thay vào đó đã kết thúc bài viết của tôi cho tháng đó. Điều này có nghĩa là tôi đã có một khoảng thời gian để viết và viết lại và thực sự nghĩ về những gì tôi đang đưa ra (điều này được cho là một điều tốt).

Lần đầu tiên trong đời, tôi kinh hoàng khi báo cáo rằng khoảng thời gian dài này không làm gì khác ngoài việc cho tôi thêm nội dung.

_

Bóng đá được gọi là trò chơi đẹp vì những lý do rõ ràng. Nó mang mọi người từ khắp nơi trên thế giới, từ mọi tầng lớp và hợp nhất họ, làm cho bóng đá trở thành một ngôn ngữ phổ quát, nếu người ta có thể gọi nó như vậy. Trong bối cảnh bóng đá Đức, bóng đá luôn là một thứ gì đó không chỉ là một hình thức giải trí hay trò tiêu khiển, mà mọi người thích cùng nhau. Cho dù đó là những người hâm mộ thẳng thắn hơn, những người bày tỏ quan điểm chính trị, hoặc phản đối những gì vô đạo đức, hoặc mang lại những vấn đề sắp xảy ra dota 2 all item cần chú ý đến dòng chính, bóng đá luôn có mối quan hệ chặt chẽ với bối cảnh chính trị xã hội của các thành phố và thị trấn Đức.

Người hâm mộ Bayern có thể nhớ trận đấu với Freiburg Hinrunde này, khi Ultras giơ áp phích, phản đối sự kết hợp của câu lạc bộ với Qatar Airways. Áp phích lớn nhất có nội dung, "Für Geld Waschen Wir Alles Rein" (vì tiền chúng tôi rửa mọi thứ sạch sẽ), cho thấy Oliver Kahn và Tổng thống Hailiner với một máy giặt với dòng chữ "FCB dota 2 all item AG". Họ được nhìn thấy giặt quần áo hút máu bằng máy giặt nói. Trong tay trái của Kahn là một chiếc vali đầy tiền với các từ "bạn có thể dựa vào chúng tôi" được viết trên đó. Thông qua hình thức thể hiện này, rõ ràng là bóng đá không chỉ là một hình thức giải trí hay trò tiêu khiển, mà còn là sự phản ánh của xã hội và ý kiến ??của mọi người.

Trong một môn thể thao cố thủ với văn hóa như vậy, thật đau lòng khi thấy dota 2 all item các hoạt động vô đạo đức xảy ra liên quan đến nó. Cho dù đó là vô số trường hợp lạm dụng trong nước và quấy rối tình dục do hàng ngàn người chơi trên toàn cầu mang theo (Mason Greenwood là thành viên mới nhất tham gia vào giáo phái khủng khiếp này), hoặc các hành động kinh hoàng khác như những người mà nhà báo Romain Molina tiếp xúc, nhà báo Molina, Thể thao chắc chắn có chia sẻ công bằng của bóng tối.

Tôi không phải là một đứa trẻ ngây thơ (mà tôi là, nhưng dota 2 all item vì lợi ích của bài báo, chúng ta hãy giả vờ khác) trong việc đặt câu hỏi về những hành động kinh dị này. Khi đọc các rò rỉ Molina, phản ứng chính của tôi là sự ghê tởm, nhưng dần dần tôi nhận ra rằng cách duy nhất tôi có thể xử lý tình huống là áp dụng một "sh*t xảy ra, mọi người hút, tiến lên".

Thay vào đó, tôi đặt câu hỏi cho các nhà chức trách và những người sử dụng những người chơi như vậy về cách họ có thể rất nhẫn tâm đến mức không bận tâm đến việc làm những gì mà đúng dota 2 all item và ký hợp đồng với người chơi mà không đặt câu hỏi về tính cách của họ. Thật là ngu ngốc khi một câu lạc bộ ký hợp đồng với một cầu thủ, chỉ vì kỹ năng và tài năng của anh ấy. dota 2 all item Cho dù họ có thực sự quan tâm đến việc người chơi mà họ dự định ký kết hay không có hành vi vô đạo đức như vậy hay không, ít nhất tôi cầu nguyện rằng họ đủ ích kỷ để quan tâm đến hình ảnh câu lạc bộ và điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi bị lộ. Nếu bạn trả lời điều này, nói rằng một người sống cuộc sống cá nhân của anh ấy vẫn là cuộc sống cá nhân dota 2 all item của anh ấy, tôi cầu xin bạn tự hỏi mình cảm giác như thế nào khi làm việc cùng với một người như Benjamin Mendy hoặc Mason Greenwood.

Để khá công bằng, sự khác biệt giữa nghệ thuật và nghệ sĩ hơi mờ. Một số người có thể cảm thấy rằng việc tách nghệ sĩ khỏi nghệ thuật, là cách tốt nhất để tiếp cận nó, bất kể bạn đang cố gắng nhận ra và hiểu về nó. dota 2 all itemHọ thường cảm thấy rằng đó chỉ là tư sản, người sẽ cố gắng nhìn vào nghệ thuật, ghi nhớ nghệ sĩ.

Trong bối cảnh của chúng tôi, nghệ thuật đề cập đến khả năng của cầu thủ bóng đá, và nghệ sĩ đại diện cho anh ấy (/cô ấy) như một người. Chắc chắn, đó sẽ là một tội ác để coi thường một người chơi như di sản và kỹ năng của Boateng như một người chơi chỉ vì hành vi lạm dụng thể chất của anh ta đối với đối tác của anh ta là một cầu thủ bóng đá giỏi. Để một câu lạc bộ tôn vinh và bảo vệ di sản của nó, những hành vi như vậy cần phải được đặt câu hỏi mà không có bất kỳ hình thức thiên vị nào. Để lấy một ví dụ, Manchester City đáng lẽ phải báo cáo các hành vi của Mendy với cảnh sát thay vì bảo vệ anh ta. Điều đáng nhớ là người chơi đến và đi nhưng một di sản của câu lạc bộ là bất tử, và sẽ thật kinh khủng nếu nó được nhớ đến như một người bảo vệ các cầu thủ của nó một cách mù quáng.

Đối với tôi, đi vào viễn cảnh con người cũng quan trọng như đưa cầu thủ bóng đá. Mặc dù điều này có vẻ như tôi quá lý tưởng trong việc nắm giữ những ý kiến ??như vậy và đặt câu hỏi về những câu lạc bộ này và những người liên quan, bạn phải hiểu rằng cách nhìn thấy bóng đá này đã được in dấu từ lâu trong tôi và tôi sẽ tiếp tục giữ quan điểm này. Đối với một người như tôi, người đã lớn lên thần tượng những người như Müller, Neuer, Lahm, Streich, Heynckes và Klopp, người bằng cách nào đó đã cho tôi hình ảnh mà người chơi thể thao và con người đan xen, nó chỉ có ý nghĩa khi đặt câu hỏi như vậy và tôi Chắc chắn không bận tâm nghe giống như một đôi giày tốt bụng trong khi thể hiện những gì tôi cảm thấy.

"Nếu bạn không làm cho lập trường của bạn rõ ràng, bạn sẽ chia sẻ trách nhiệm một khi mọi thứ đi theo hướng xấu."

- Christian Streich (dịch).

Cảm ơn bạn đã đọc.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.