cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cup wc Bob The Boarder: Post Match Awards và người chơi xếp hạng

Bayern bắt đầu ra khỏi cuộc chiến với chiến thắng khó khăn trước một đội hamburger scrappy SV

Martin Rose/Getty Images

Đầu nắp: Thomas Muller. Có thể không phải là trò chơi đẹp nhất đối với anh ta, nhưng Thomas Muller đã rất hiệu quả trong vở kịch tấn công của Bayern. Một số vụ rỉ sét mùa đông cho thấy, nhưng Tommy đã xoay sở để rút ra một hình phạt và cú sút của anh ta vào mục tiêu (có thể hoặc không thể vào) Robert lewandowski cho người chiến thắng.

Golf vỗ tay: Holger Badstuber. Người ổn định nhất và, tôi dám nói, thống trị hậu vệ của trò chơi thuộc về #28. Trung tâm ác tính trở lại đã chơi một trò chơi tuyệt vời chiến thắng chín Arials và có chín giải phóng mặt bằng, cả hai trận đấu cao. Anh ấy cũng đã hoàn thành 93% số đường chuyền của mình trong trò chơi, trong khi chơi về phía trước cũng như thả lại.

Nhiệt liệt hoan nghênh: Kingsley Coman. Đứa trẻ chắc chắn đã không mất một bước trong kỳ nghỉ đông. Nếu bất cứ điều gì, anh ấy đã chọn một vài kỹ năng mới trên đường đi. Một điểm yếu của anh ta về Hinrunde là khả năng vượt qua cũng như dịch vụ của anh ta bên trong hộp. Cả hai đều có vẻ cải thiện nhiều trong trò chơi này. Cặp đôi với khả năng rê bóng và tốc độ rực rỡ của anh ấy và bạn có một trong những người chạy cánh trẻ giỏi nhất thế giới.

Meister của trận đấu: Robert lewandowski. Anh ấy vẫn nhận được nó. Nửa đầu của mùa giải không phải là một ảo ảnh hay quang sai như Lewa đã chứng minh trận đấu này. Anh ấy từng là một chút chết người trên quả bóng như anh ấy dường như. Anh ấy đã thực hiện một số cú sút, ít nhất là một trong số đó anh ấy không có kinh doanh thậm chí còn có được, và vâng, anh ấy đã ghi được hai bàn thắng, nhưng đó là tất cả xung quanh anh ấy ấn tượng nhất. Sự rê bóng, chuyển động và cảm ứng đầu tiên của anh ấy không được nói về gần như họ nên làm.

Hoán đổi jersey: Dennis Diekmeier. Cũng không Douglas Costa Cũng không phải Kingsley Coman đã có nhiều thành công khi đi ngược lại quyền của Hamburg. Phần lớn đó là bởi vì Diekmeier đã làm một công việc đáng ngưỡng mộ để khóa sườn đó. Anh ấy cũng đã có một nỗ lực tuyệt đẹp cho một cú sút mà bỏ lỡ chỉ rộng trong đó anh ấy đã rê bóng về ba người chơi Bayern. Chàng trai 26 tuổi đang bắt đầu tự nhận mình là một trong những hậu vệ phải tốt hơn ở Bundesliga.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works