cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

coi truc tiep bong da Serge Gnabry hy vọng sẽ giải quyết giữa Bayern Munich và Robert Lewandowski, than thở về màn trình diễn mùa trước

Serge Gnabry nghĩ rằng Bayern Munich có khả năng nhiều hơn trong mùa giải trước.

Phiên đào tạo Đức ở Herzogenaurach Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bayern Munich Ngôi sao Serge Gnabry là một trong những cầu thủ mong muốn nhất được đồn đại là trên thị trường chuyển nhượng, nhưng quốc tế Đức không thể không thông cảm với đồng đội Robert Lewandowski, người bị lôi kéo vào một cuộc trao đổi cay đắng với câu lạc bộ về tương lai của anh ấy.

Tất nhiên, nó rất tiếc làm thế nào mọi thứ leo thang gần đây. Sẽ thật tuyệt nếu tình hình có thể được giải quyết một cách hòa bình @imiasanmia).

Với tình hình của Lewandowski, trong tình trạng thay đổi, Gnabry biết rằng đội hình sẽ có một cú hích lớn nếu quốc tế Ba Lan được bán vào mùa hè này. Điều đó tấn công mạnh mẽ, đặc biệt là khi Gnabry nghĩ về những cơ hội bị mất mà đội đã có trong chiến dịch 2021/22.

Chúng tôi muốn nhiều hơn nữa. Mục tiêu là đạt được Champions League Cuối cùng, chúng tôi đã làm cho nó. Nhìn chung, nó rất thỏa đáng. Tuy nhiên, chúng tôi đã trở thành nhà vô địch Đức và chúng tôi tự hào về điều đó, ông Gn Gny nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works