cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

coi trực tiếp bóng đá Bayern II đánh bại KFC Uerdingen để khởi động nửa sau của mùa giải

Mục tiêu của Joshua Zirzkee và Oliver Batista-Meier cho Bayern II một chiến thắng lớn để bắt đầu năm mới.

FC Bayern Muenchen - Phiên đào tạo Ảnh của M. Donato/FC Bayern qua Getty Images

Bayern Munich II đã kết hợp một màn trình diễn mạnh mẽ vào Chủ nhật trên đường đến chiến thắng 3-0 trước KFC Uerdingen. Đó là một khởi đầu tuyệt vời để đá vào năm 2020, và chiến thắng thứ hai của Bay Bayern mùa này trước vị trí thứ 10 Uerdingen.

Assani Lukimya thừa nhận một mục tiêu riêng để đưa Bayern II vượt lên dẫn trước ở phút thứ 25, chuyển một cây thánh giá từ Derrick K?hn vào lưới Uerdingen. Sau đó, một vài phút trước giờ nghỉ giải lao, Oliver Batista-Meier đã đưa Bayern lên 2-0 sau khi anh ấy kết thúc một đường chuyền tuyệt vời từ Joshua Zirkzee.

Sau khi Uerdingen xông Jean-Manuel Mbom bị đuổi khỏi thẻ vàng thứ hai ở phút thứ 52, Bayern II không lãng phí thời gian để đưa trận đấu đi. Vào phút thứ 56, Zirkzee đã đi qua một cây thánh giá từ Mert Yilmaz vào mục tiêu để biến nó thành 3-0 ủng hộ những người Bavaria trẻ tuổi.

Điểm nổi bật đầy đủ là nơi đây.

Người cho vay mới nhất của Bayern, Nicolas Kühn đã ra mắt trong trận đấu, đến trận đấu với Zirkzee ở phút thứ 74. Kühn, một thanh niên cao cấp quốc tế, là Ở munich từ Ajax trong phần còn lại của mùa giải.

Sebastian Hoene? bắt đầu một đội hình với độ tuổi trung bình là 20,8, là người trẻ nhất trong bóng đá chuyên nghiệp Đức mùa này. Bốn trong số các cầu thủ-Zirkzee, Batista-Meier, Leon Dajaku và Angelo Stiller-vẫn có thể chơi cho U19s.

Bayern XI: Früchtl - Yilmaz, Richards (68. Feldhahn), Mai, K?hn - Welzmüller, Stiller, Kern (82. ARP) - Batista -Meier, Zirkzee (74. Kühn), Dajaku

Người Bavaria cũng không có Otschi Wriedt (huyền phù thẻ vàng) và Sarpreet Singh (huyền phù thẻ đỏ). Nico Feldhahn, người đã đến muộn trong trận đấu như một người thay thế, đã không bắt đầu trong trận đấu này vì anh ta bị bệnh trong hầu hết các tuần.

Trận đấu tiếp theo của họ là Thứ Bảy, ngày 1 tháng 2 tại Stadion Grünwalder khi Hansa Rostock đến Munich. Đó là một cơ hội lớn để Bayern II nhảy lên giữa bàn và ở trên Target để tồn tại trong 3.Liga.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works