cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

coi bóng đá Xem trước: Bayern Munich Face Hoffenheim tại Allianz Arena

Nó cũng là một Homecoming cho ít nhất hai người chơi, có thể ba người.

1. Fussball Bundesliga FC Bayern Muenchen - TSG Hoffenheim Photo by GASPA\ullstein bild via Getty Images

Vâng, nó đã đến. Trận đấu thứ ba sau kỳ nghỉ đông, và Bayern Munich đang mong đợi một chuyến thăm từ TSG 1899 Hoffenheim để làm tròn tháng một. Nhìn bề ngoài, có vẻ như những kẻ bắt nạt xấu lớn của Bundesliga sẽ hấp dẫn một đội được đặt thứ 9, nhưng thực tế rất khác nhau.

Nó đã được một thời gian kể từ khi Bayern thực sự đánh bại Hoffenheim trong một trò chơi cạnh tranh. Huấn luyện viên của Hoffenheim, Julian Nagelsmann, đã giành được những lời khen ngợi xứng đáng sau khi vẽ Bavaria 1-1 trong sân vận động của riêng họ mùa trước. Chân trở về không tốt hơn, với các chàng trai của Nagelsmann, đã giành chiến thắng 1-0 trước một đội bóng Bayern bị xoay vòng nặng nề. Trong Hinrunde năm 2017, chiến thắng 2-0 của Hoffenheim, trước Bavaria đã báo hiệu sự khởi đầu của sự kết thúc của nhiệm kỳ gặp khó khăn của Carlo Ancelotti, và người hâm mộ Bayern trên khắp thế giới rất biết ơn.

Hoffenheim thoát nước nhưng không bị đánh bại

Julian Nagelsmann có một chút vấn đề về tài năng. Vâng, anh ấy có một thành tích tích cực chống lại Bayern, nhưng đội hình đã nhận được anh ấy rằng bản thu âm không phải là người mà anh ấy mang đến cho Allianz Arena vào thứ Bảy. Kể từ mùa hè năm ngoái, Nagelsmann đã mất tiền vệ ngôi sao của mình và đội trưởng Sebastian Rudy, người khổng lồ Niklas Sule, và tiền đạo quốc tế người Đức Sandro Wagner. Điều tồi tệ hơn, tất cả bọn họ đã đến gặp người Bavaria, vì vậy họ có thể xếp hàng chống lại anh ta.

Đó sẽ là một trận chiến khó khăn cho Nagelsmann vào ngày 27, và Bayern Munich sẽ ngửi thấy mùi máu. Liệu người quản lý trẻ có phải chịu sự mất mát cạnh tranh đầu tiên của mình với Bayern? Một điều chắc chắn là, ít nhất một người cho vay Bayern sẽ ở phía bên kia:

Bayern không có Javi MartinezThì Thảm hummels

Jupp Heynckes đã xác nhận trong cuộc họp báo của mình rằng Javi Martinez sẽ không ở trong đội hình cho trò chơi Saturday Saturday. Không có đề cập đến một chấn thương, vì vậy, có khả năng anh ấy chỉ đơn giản là được nghỉ ngơi. Điều này mở ra cánh cửa cho Sebastian Rudy chơi ở vị trí tiền vệ phòng thủ. Rudy vẫn chưa bắt đầu một trò chơi vào năm 2018, và sẽ rất hiếm khi đi.

Để phòng thủ, huấn luyện viên Bayern có khả năng tiếp tục với việc ghép đôi của mình Jerome Boateng và Niklas Sule. Mats Hummels phù hợp, nhưng theo báo cáo không phải ở mức 100%.. Theo như cuộc tấn công có liên quan, Heynckes có thể bắt đầu bất cứ ai. Có lẽ anh ta có thể chọn nghỉ ngơi Ribery và James, những người đã chơi cả hai trò chơi cho đến nay - nhưng những điều kỳ lạ đã xảy ra trong mùa giải này. Đặt cược của bạn trong phần bình luận.

Ở đây, dự đoán tốt nhất của tôi:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works