cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

club fo4 garena Bayern Munich 3-0 Manchester United trong trận chung kết Cup Women French French: Phản ứng và quan sát ban đầu

Nó là trận chung kết của Amos Women Cup French Cup! FC Bayern Frauen tìm cách xây dựng chiến thắng ấn tượng của họ trước FC Barcelona hồi đầu tuần khi họ tiếp tục chuẩn bị cho mùa Bundesliga.

Damnjanovic giữ Hannah Blundell bằng cánh tay của mình khi hai cầu thủ đuổi theo một quả bóng lỏng lẻo.
Jovana Damnjanovi? trong hành động chống lại Manchester United tối nay.
Ảnh của Valentine Chapuis/AFP qua Getty Images

Cuối cùng! Bayern Munich 3 - 0 Manchester United

Và đó là một bọc! Một số suy nghĩ nhanh chóng khi FC Bayern Frauen bảo vệ danh hiệu của họ trong Cúp Amos Women French French và chuyển sự chú ý của họ sang mùa Bundesliga sắp tới.

  • Giống như FC Barcelona, ??Manchester United là một thử nghiệm khá lớn. Nó không phải là một môi trường cạnh tranh thực sự ở trước mùa giải, nhưng nó là một câu lạc bộ lớn với khát vọng lớn. Và Bayern nổi lên như những người chiến thắng toàn diện.
  • Rất nhiều vòng quay ở phía Bayern ngày nay, và không nhiều cho đối thủ của họ-ít nhất là ở tuyến sau, dường như không thay đổi so với chiến thắng bán kết của họ trước PSG. United rõ ràng bị phai màu khi trò chơi mặc, và Bayern đã bắt đầu bằng cách bắt đầu hiệp hai trên lửa.
  • Hét lên với những người đáng yêu tại Tất cả cho United WFC có luồng YouTube Đã giúp tôi có được một manh mối về những gì đang diễn ra.
  • Cũng hét lên với Justin Kraft, người đã cung cấp một số Phân tích trong trò chơi bằng tiếng Đức trên Twitter. Tôi có thể chờ đợi để xem những điểm nổi bật, không chỉ vì chiến thắng lớn của Bayern, mà còn để thấy huấn luyện viên trưởng của đội nam Julian Nagelsmann đã ảnh hưởng đến Alexander Straus bao nhiêu trong chiến thuật của mình.
  • Công việc chơi chữ xuất sắc:

Chúng tôi sẽ để lại cho bạn những cảnh từ sân sau chiến thắng. Đi nào!!!!


75 ” - Nhiều thay đổi từ Alexander Straus. Ivana Rudeli?, Franzi Kett và Julia Landenberger đến, khi Glódís Perla Viggósdóttir, Sarah Zadrazil và Maxi Rall lên đường.


66 ” - Mục tiêu !!! Đó là một cái khác, và Bayern tốt và thực sự chạy trốn với cái này! Đó là Saki Kumagai kết thúc cơ hội từ một góc!

Đối với United, Ella Toone cũng đã xuất hiện - tiền đạo đã ghi bàn thắng mở đầu cho Đức trong trận chung kết mùa hè này.


60, - Nhiều thay đổi cho Bayern, khi Carolin Simon, Lina Magull và Klara Bühl đi đến Giulia Gwinn, Linda Dallmann và Emelyne Laurent. Đó là cả hai cầu thủ ghi bàn cho Bavaria.

Ngoài ra, tiền đạo Lea Schüller đã đến với Jovana Damnjanovi? vào một nửa.


Chia sẻ một số quan sát nửa thời gian từ một nhà báo người Đức, Justin Kraft, không có khả năng của chúng ta ngày hôm nay để xem bất cứ điều gì:

Những quan sát tốt về Hanna Glas (quốc tế Thụy Điển) và tính linh hoạt của cô trong phòng thủ tại CB và RB, cũng như huấn luyện viên Alexander Straus và việc làm của anh ấy là một nửa không gian của anh ấy?

Bắt kịp từ Cập nhật twitter fcbfrauen, Mục tiêu thứ hai là một cú đánh đầu của Magull thông qua một cây thánh giá từ Sarah Zadrazil.


48 ” - Nửa thứ hai hầu như không được tiến hành và Lina Magull đã nhân đôi vị trí dẫn đầu của Bayern.

Từ người đàn ông u fan fan Stream Watchalong, có vẻ như Quỷ đỏ đang gặp khó khăn khi chơi ra phía sau, và nếu SCORDBAR là bất kỳ dấu hiệu nào, Bayern đang thống trị thủ tục tố tụng. (Tuy nhiên, kế toán tấn công của họ là nghi ngờ)


Nửa thời gian

Bayern Munich dẫn đầu Manchester United 1-0 sau bàn thắng thứ 43 từ Klara Bühl:


Tối nay đội hình

Một số thay đổi như Giulia Gwinn, Lea Schüller, Georgia Stanway, Maria Grohs, Linda Dallmann, Tainara đều lên đường. Jovana Damnjanovi? bắt đầu lên hàng đầu và Lina Magull thuyền trưởng bên cạnh.


Bayern Munich đang kết thúc sự tham gia của họ vào Cup Pháp Phụ nữ 2022, đã giành được một vị trí trong trận chung kết hôm nay thông qua 2-1 Chiến thắng trước FC Barcelona đầu tuần này. Gặp họ tại Stade Ernest-Wallon ở Toulouse, Pháp sẽ Manchester United, người đã chiến thắng 1-0 trước Paris Saint-German.

Hậu vệ mới ký hợp đồng với Tainara, người nổi bật sau ba trận đấu với Bar?a, sẽ bỏ lỡ vì chấn thương.

Mặc dù Bayern là những người nắm giữ, điều này sẽ là về sự chuẩn bị cho mùa giải hơn là đảm bảo một chiếc cúp. Tuy nhiên, tầm cỡ của các đội tham gia rất quan trọng trong việc giúp huấn luyện viên mới Alexander Straus thực hiện tầm nhìn của anh ấy.

Khi chúng tôi thi đấu với các đội mạnh mẽ như Barcelona, ??Paris hoặc Manchester United, chúng tôi phải biết cách đối phó với việc không có bóng mọi lúc, nói với eae2.com.

Chúng tôi phải phát triển từng bước một lúc ... mọi người đều làm việc này cùng nhau, các huấn luyện viên và người chơi. Và nếu chúng tôi làm việc cũng như chúng tôi làm mỗi ngày, chúng tôi sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong các trò chơi của mình.


Thông tin phù hợp

Địa điểm: Stade Ernest-Wallon, Toulouse, Pháp

Thời gian: 3 giờ chiều ET, 9 giờ tối giờ địa phương

TV/phát trực tuyến: CBS (Hoa Kỳ), MUTV (Anh/Ireland), Livesoccertv

Lưu ý: Điều này dường như không có sẵn trên Paramount+ mặc dù những gì LivesOccertV nói; Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu nó là khác.

Ở đây, một danh sách các tùy chọn trên các quốc gia khác nhau:

Mẹo để bình luận:

  1. Nếu bạn là một thành viên mới, vui lòng giới thiệu bản thân! Là hầu hết rất thân thiện! Ngoài ra, chúng tôi từ tất cả các nơi trên thế giới, vì vậy don cảm thấy ngại ngùng nếu bạn đến từ một đất nước mà không có vẻ gì được đại diện trên blog.
  2. Nếu phần bình luận bắt đầu chậm lại cho bạn, chỉ cần nhấn nút làm mới và tiếp tục bình luận. Nó không cần thiết phải tải toàn bộ các bình luận cùng một lúc trong khi bạn chỉ tình cờ theo dõi.
  3. Giữ cách sắp xếp cho những người mới nhất để dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện. Nó đặt các bình luận mới nhất ở đầu.
  4. Ở đây tại BFW, chúng tôi ăn mừng mọi mục tiêu như họ làm trong sân vận động: với một bài thánh ca. Các bài hát mục tiêu là cho tất cả mọi người tham gia! Ngay cả khi bạn tụt lại phía sau những người khác, hãy tiếp tục trả lời cuộc gọi gần đây nhất của tên người chơi. Ngay cả khi bạn bỏ lỡ cuộc gọi đầu tiên, chỉ cần bắt đầu từ lần thứ hai, v.v.
  5. Mặc dù chửi thề được cho phép trong lý do, xin vui lòng lịch sự với các áp phích đồng nghiệp của bạn và tránh những lời tục tĩu vô cớ. Ngôn ngữ phân biệt chủng tộc, đồng tính và ngôn ngữ sai lầm không được phép.

Kiểm tra của chúng tôi người mới bắt đầu chủ đề Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào. Đó là về nó. Auf Geht sườn!

Tìm kiếm một cái giếng không ngừng của nội dung Bayern Munich? Đăng ký tài khoản SBNation và Tham gia cuộc trò chuyện về các tác phẩm bóng đá Bavaria. Cho dù đó là phạm vi bảo hiểm và phân tích trận đấu đầy đủ, tin tức phá vỡ, podcast hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác nhau, chúng tôi có tất cả.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works