sbtc esports cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

chat wheel dota 2 UEFA để xử phạt Anderlecht vì người hâm mộ Gouging Munich ở Champions League

Thỉnh thoảng, một chút kinh doanh thậm chí còn quá bẩn đối với UEFA.

Anderlecht v Bayern Munchen - UEFA Champions League Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

UEFA đã tuyên bố sẽ trừng phạt RSC Anderlecht vì đã vi phạm Điều 19 (3) về các quy định an toàn và an ninh của UEFA. Tội phạm cụ thể? Gouging Bayern Munich người hâm mộ đi theo giai điệu € 100 một vé khi người Bavaria đã đến thăm Anderlecht trong vòng bảng Champions League Vào ngày 22 tháng 11 năm 2017.

Những người hâm mộ Bayern giận dữ phản đối giá vé Với các biểu ngữ lớn và hóa đơn trị giá 100 euro giả, họ đã ném lên sân từ khối fan hâm mộ của họ.

Có phải lòng tham của bạn bây giờ cuối cùng cũng hài lòng? € 100? ”
Hình ảnh Dunand/AFP/Getty

Bayern Munich đã cho người hâm mộ một khoản phụ thuộc 30 € mỗi lần để bồi thường cho giá vé cắt cổ và bị phạt thêm 20.000 € cho các biểu ngữ và sự cố tiền giả.

Bây giờ có vẻ như một số công lý sẽ lần lượt trở thành Anderlecht. UEFA sẽ quyết định số phận của Anderlecht vào ngày 2 tháng 2. Theo Quy tắc của UEFA, giá vé cho những người ủng hộ của nhóm tham quan không được vượt quá giá trả cho vé của một danh mục tương đương được bán cho những người ủng hộ đội chủ nhà.

Có hy vọng trên khắp châu Âu rằng UEFA cũng có thể can thiệp để đóng các lỗ hổng và thủ thuật bán vé khác nhau được sử dụng bởi các câu lạc bộ khác để Gouge đến thăm người hâm mộ ở Champions League. Liverpool, chẳng hạn, đã phàn nàn với UEFA về hành vi của Porto, người đã tính phí cho người hâm mộ Liverpool ba lần (€ 75) giá được trả bởi người hâm mộ nhà (€ 25). Cái cớ của câu lạc bộ Bồ Đào Nha là vé € 25 dành cho các thành viên, trong khi việc nhập học chung của Cameron có giá € 75. Điều hấp dẫn, tất nhiên, là gần như tất cả các vé gia đình được bán cho các thành viên với giá thấp hơn.

Nếu sự trừng phạt của UEFA, Anderlecht, Câu lạc bộ nhóm người hâm mộ Bayern NR. 12 chắc chắn sẽ có lý do để ăn mừng - mặc dù điều đó có thể không ngăn cản họ Ném thêm euro giả vào Neymar nên đi qua con đường của chúng ta một lần nữa.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works