cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

chừng nào việt nam đá nữa Bảy quan sát từ chiến thắng 7-1 của Bayern Munich trước Red Bull Salzburg ở Champions League

Các bạn thực sự rất lo lắng?

FBL-EUR-C1-Bayern Munich-Salzburg Ảnh của Christof Stache/AFP qua Getty Images

Bayern Munich Dusted Red Bull Salzburg 7-1 sau một loạt các mục tiêu sớm và sau đó không bao giờ phải nhìn lại. Dưới đây là một số quan sát về cách tất cả đã diễn ra:

Đội hình ... đã hoạt động?

Đã có rất nhiều cuộc tranh luận và rất nhiều sự kìm kẹp về ba điều ba-và những lời chỉ trích đều có giá trị đến một điểm. Tuy nhiên, khi nó nhấp vào phiên bản nặng chuyển tiếp của đội hình 3-4-2-1 này, nó thực sự hoạt động. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người hâm mộ sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu đôi khi mọi thứ trông rất bất hạnh.

Chúng ta đều biết rằng Bayern Munich không nhất thiết phải có những con ngựa thật sự Chạy một hệ thống ba ba truyền thống vào thời điểm này, nhưng đôi khi phiên bản hình thành này tạo ra rất nhiều sự tàn phá và giữ áp lực rất nhiều đối với phe đối lập đến nỗi cuối cùng, con đê phòng thủ bị phá vỡ.

Nhưng, vâng, điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra một cách nhất quán, vì vậy người hâm mộ sẽ nhận được mỗi khi tweet với dòng sản phẩm này ra mắt.

Phòng thủ đã không gấp sớm

Trong bóng đá Mỹ, người uốn cong, nhưng don don break break phòng thủ thường được tham chiếu. Đầu trận đấu này, đó chính xác là cách mà Bayern Munich trông như thế nào.

Trong phút đầu tiên, Red Bull Salzburg dễ dàng có thể ghi bàn, nhưng các mối đe dọa rất ít sau đó. Chắc chắn, một số (Được rồi ... rất nhiều) trong số đó là vì lượng áp lực lớn mà Bayern Munich tạo ra một cách tấn công, nhưng tuyến sau đã làm công việc của nó.

Tôi nói điều đó, tôi nghĩ rằng tôi đã thoải mái hơn với Benjamin Pavard, Niklas Süle và Lucas Hernandez ở đó ngay bây giờ với tư cách là ba người hơn bất kỳ sự kết hợp nào khác.

Sự cố phòng thủ muộn dẫn đến mục tiêu của Maurits Kjaergaard, gần như đã gần như dự kiến ??sau khi dự bị đã được thực hiện.

Sự hiện diện của Neuer là một sự thúc đẩy rất lớn

Như anh chàng của chúng ta Phillip Quinn Lý thuyết vào cuối tuần trước, Một mình sự hiện diện của Manuel Neuer, làm cho Bayern Munich tốt hơn rất nhiều.

Có lẽ đó là một phạm vi để nói rằng Bayern Munich đã chơi tự tin hơn chỉ vì Neuer (Người dẫn đầu sớm đã làm tổn thương), nhưng tôi không chắc bạn có thể lập luận rằng anh ta ở giữa gậy không phải là một sự thúc đẩy cho người Bavaria. Đội hình có thể chơi khác một chút với Neuer trong khung thành - anh ấy rất tốt.

Bayern Munich đã có một số bước nhảy trong bước của nó

Bayern Munich rõ ràng là đội bóng nhanh hơn và tốt hơn, nhưng họ trông có vẻ thúc đẩy và đói hơn ngay từ đầu - đó không phải là điều chúng ta đã thấy liên tục muộn. Đã qua rồi những đôi chân nặng nề của thứ bảy và một số cây gậy nơi nghỉ ngơi tươi mới, tràn vào cuộc cạnh tranh.

Thật là thú vị khi xem đội chơi với tốc độ, sự tinh tế, sáng tạo và sự nhanh chóng của khập khiễng như vậy. Một khi đội hình thực sự kéo đi, tốc độ giải quyết, nhưng thông điệp rõ ràng đã được gửi đi: khi Bayern Munich muốn tăng tốc, người Bavaria có rất nhiều thứ để cung cấp.

Đó là chương trình Lewy

Robert Lewandowski đã đánh cắp chương trình sớm với ba bàn thắng trong 23 phút đầu tiên để đưa người Bavaria thoải mái ra phía trước và tại một nơi mà tất cả người hâm mộ - tự tin hoặc lo lắng - có thể thở phào nhẹ nhõm.

Lewandowski đã im lặng muộn và một số người nghi ngờ thậm chí bắt đầu ám chỉ người đánh bóng Ba Lan có thể đang chậm lại hoặc đánh một con đường mòn.

Tiếng ồn đó nhanh chóng im lặng với sự khởi đầu không thể tin được của anh. Hình phạt đầu tiên là một cuộc gọi không nghi ngờ, trong khi thứ hai là soooooooo Gần khi ở bên ngoài hộp. Bất kể, anh ấy đã khoan về nhà cả hai nỗ lực và thêm một mục tiêu rất tốt sau đó.

Đường chuyền của Lewandowski, đến Leroy Sane vào cuối trận đấu chỉ là sự hoàn hảo. Sane gửi phát súng của mình vào lưới một cách có thẩm quyền và Lewandowski nhặt một hỗ trợ.

Musiala có thể đẩy gnabry ra khỏi một công việc

Họ có thể không nhất thiết phải chơi cùng một vị trí nữa, nhưng tính linh hoạt của Jamal Musiala - và tài năng điện - có thể có các ông chủ xem xét chính xác họ muốn chi bao nhiêu cho Serge Gnabry.

Đây không phải là một cú gnabry bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng Leon Goretzka và Joshua Kimmich chỉ viết những thỏa thuận dài hạn và có vẻ như là một sự lãng phí khi chỉ cần đóng cửa Musiala phía sau họ. Ngoài ra, Bayern Munich có rất nhiều tiền được gói trong Leroy Sane và Kingsley Coman - cộng với các giao dịch mới cho Thomas Müller và Robert Lewandowski sẽ xảy ra.

Một cái gì đó phải cho ... và nó có thể là gia hạn hợp đồng Gnabry.

Musiala đang chứng minh rằng anh ta có thể chơi tiền vệ trung tâm - và chúng ta đã biết anh ta có thể chơi với tư cách là một tiền vệ tấn công và một cánh (nếu Bayern Munich thậm chí cần vị trí đó vào mùa giải tới). Cầu thủ trẻ sẽ làm cho mọi thứ trở nên rất khó khăn cho đội để biện minh cho việc trả gnabry 15 triệu euro một năm (hoặc nhiều hơn).

Loại chiến thắng này là cần thiết

Mọi người đều muốn cạnh tranh tốt và những trò chơi chặt chẽ, vui vẻ ... nhưng anh bạn, điều đó là cần thiết theo cách tồi tệ nhất. Trong khi một số người hâm mộ tự tin, nhiều người đã lo lắng về trận đấu - và tôi có được điều đó đến một mức độ nào đó. Mọi thứ có vẻ không tốt, đôi khi đội bóng đã vật lộn, và trông không thay đổi trong tháng trước.

Tuy nhiên, trận đấu này chỉ có một loại năng lượng khác ngay từ đầu và Bayern Munich cần một sự thống trị - đó chính xác là những gì họ đưa ra.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works