cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới Bằng những con số: Bayern Munich xông hơi bắt đầu đến năm 2022/23

Kiểm tra tốt nhất về bất cứ ai mà người đã chờ đợi Bayern bỏ lỡ một bước - họ đã nín thở trong một thời gian dài, dài

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022 Ảnh của Marvin Ibo Guengoer - GES Sportfoto/Getty Images

Bayern Munich đã tận hưởng một vụ phóng tên lửa của một cuộc tấn công đến mùa cạnh tranh năm 2022/23 và các đối thủ gần nhất của họ-Borussia Dortmund (7), RB Leipzig (thứ 11) và Bayer 04 Leverkusen (thứ 17)-không ở đâu trên Bundesliga bàn.

Vì người Bavaria sắp chịu đựng sự mất mát thông thường của họ trước Borussia M?nchengladbach trong tuần này*, chúng tôi nghĩ rằng đó là thời điểm tốt để làm nổi bật những điều tốt đẹp trong khi hàng hóa vẫn tốt. Số lượng lịch sự của eae2.com - những người có một số cốm bổ sung tốt trong bài viết của họ - và @imiasanmia, nơi liên kết trực tiếp.

Hồ sơ tấn công/quốc phòng

Làm thế nào Bayern sẽ thay thế Robert Lewandowski, sản xuất mục tiêu siêu phàm sau khi anh ấy khởi hành đến FC Barcelona là chủ đề trên tất cả mọi người, tâm trí của bạn bước vào mùa giải - nhưng nó đã được trả lời một cách dứt khoát nhất, với một cái nhún vai. Mọi người đang tham gia vào điểm số ở Bavaria, và nếu có bất cứ điều gì, nó đã đá lên một tầm cao. Đếm DFL-supercup, nó có một số lượng lớn hai mươi bàn trong bốn trận đầu tiên, một trung bình thực sự lố bịch của năm người là Kết hợp lần cuối bởi một đội Bundesliga vào năm 1977-78 (Duisburg).

Ngoài ra, với một mục tiêu được thừa nhận trong giải đấu, nó Bắt đầu Stingiest kể từ năm 2016/17.

Tổng số bóng đá, và sự thống trị toàn bộ. Tất cả các cuộc tấn công của Bayern cho đến nay vẫn chưa đến với chi phí dễ bị tổn thương ở phía sau. Ít nhất, không thể thực hiện được - liệu có những vết nứt trong bộ giáp này sẽ là một cái gì đó để các huấn luyện viên đối nghịch xem xét kỹ lưỡng trong nhiều đêm không ngủ.

Hồ sơ ghi điểm Bundesliga

Mười lăm bàn thắng trong ba trận đấu là một kỷ lục của Bundesliga. Leroy Sané sườn phi nước đại ly khai ở phút thứ 69 trước VFL Bochum, điều này đã buộc một mục tiêu riêng, đã vượt qua một kỷ lục do VFB Stuttgart lập ra vào năm 1984/85. Khi cầu thủ trẻ Gabriel Vidovi? tăng lên Serge Gnabry bảy phút sau cho 7-0, kỷ lục đó đã tan vỡ.

Bayern cũng đã đưa các trò chơi của họ đi sớm - mười một trong số mười lăm tuổi đến trong hiệp một, một kỷ lục hoàn toàn khác. Người đó đã được tổ chức cuối cùng bởi không ai khác ngoài Bochum, đã tạo ra một toàn bộ hai mươi năm trước.

Một đặc biệt Sadio

Nếu bạn cảm thấy rằng Liverpool Chuyển nhượng và Ray thuần túy của Sunshine Sadio Mané có chỉ trong số ba bàn thắng của giải đấu cho đến nay, nó chỉ có một số người khác trong quan điểm về năng suất phi thực tế mà Lôi đã ở xung quanh anh ta - và anh ta đã giúp tạo điều kiện cho sự chuyển động thông minh và làm việc chăm chỉ của mình.

Lần cuối cùng một người mới đến Bayern phù hợp với đầu ra này trong ba trò chơi đầu tiên của họ? Không phải Robert Lewandowski, mà là Mario Mand?uki? vào năm 2012/13.

Những chuyến đi đường Rollickin

Bayern rất vui khi thực hiện công việc phá hủy của họ trong bất kỳ sân vận động nào, biết rằng ít nhất họ sẽ có đồng đội và hỗ trợ nhân viên với tư cách là người hâm mộ. Trên thực tế, nó đã giành chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước VFL Wolfsburg, đứng trước sự vượt trội, giữa 6-1 và 7-0 của Eintracht Frankfurt và Bochum.

Bằng cách nào đó, đây là lần đầu tiên một đội Bundesliga bỏ sáu bàn thắng vào một đối thủ trong các trận đấu liên tiếp, nhưng đội cuối cùng làm điều đó là Werder Bremen (2006).

Ngoài ra, có điều này:

GD - Sự khác biệt mục tiêu đó

Chỉ đếm các trò chơi giải đấu, Bayern đang ngồi +14-một số lượng đáng kinh ngạc +11 nhiều hơn so với Borussia M?nchengladbach hạng hai, và cũng là một kỷ lục của Bundesliga. Tất nhiên, Gladbach sẽ đến Munich trong tuần này để đưa nó vào thử nghiệm.

Để so sánh, cả Premier League và La Liga đều có chênh lệch GD là +1 giữa các đội bóng cao nhất và thứ hai, trong khi Serie A có +3. Paris Saint-German dậm chân Lille OSC-đội cuối cùng khác ngoài PSG để giành danh hiệu Ligue 1-và gần như phù hợp với Bayern với +10 trong đội bóng tốt nhất tiếp theo trong chuyến bay hàng đầu của Pháp.


Ở đó bạn có nó. Một sự giật gân Chuyển cửa sổ Đặt mặt đất để bắt đầu cho các thời đại tại Bayern Munich - với hai trong số bốn trận đấu cho đến nay Champions League Đội, không kém! Với Champions League hòa Đến tuần này, chúng tôi sẽ sớm tìm ra loại cơ hội nào mà Bayern sẽ có vào mùa thu này để kiểm tra thông tin đăng nhập của họ đối với kem của vụ mùa châu Âu.


*-Ah, chúng ta đang đùa ai, nó sẽ là một sự cầu nguyện khác! Chỉ lạc quan! Gỗ là cho vị trí thứ hai, chúng tôi ở đây để cám dỗ số phận.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works