cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

chơi game fifa trực tuyến Bàn tròn BFW: Bayern Munich nên bán Thiago hoặc Vidal, nhưng ai?

Chúng tôi đã có ba nhà văn BFW cùng nhau để trả lời một câu hỏi thực sự khó khăn.

Anderlecht v Bayern Munchen - UEFA Champions League Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Khi Bayern Munich rời khỏi kỳ nghỉ đông và vào tháng 2, việc chuyển nhượng đã ở trên tất cả mọi người, tâm trí của bạn, không phải là quyết định của Leon Goretzka, gia nhập Bayern vào mùa hè này. Do đó, chúng tôi hỏi câu hỏi này: Nếu Bayern Munich phải mất một, Thiago hoặc Vidal, đó là ai?

CSMith1919: Trong một trong những cảnh áp chót từ Breaking Bad [SPOILER ALERT!], Walter White đã phải lựa chọn giữa việc cố gắng cứu anh rể của mình, Hank hoặc mất phần lớn tài sản do pha lê tạo ra. Đó là một câu hỏi hóc búa có độ lớn tối đa. Có thể là một lựa chọn giữa Vidal và Thiago đã giành được một trong hai người vô hồn trong một con mương sa mạc, nhưng đối với hầu hết người hâm mộ, đó là một tình huống đau đớn.

Mỗi người chơi có các thuộc tính nổi bật. Vidal đại diện cho sự kiên trì, grit và trái tim, trong khi Thiago mang đến sự sáng tạo và kỹ thuật xuất sắc. Nếu tôi phải đưa ra quyết định kiểu White White, tôi sẽ phải coi dự phòng danh sách là yếu tố lớn nhất. Với điều đó, tôi đã gửi Thiago đi. Trong khi trẻ hơn Vidal 4 tuổi, vai trò của Thiago không chỉ bị chặn bởi Goretzka, mà anh ta còn cạnh tranh với Müller và James. Bỏ qua đội hình sang một bên, và mặc dù tuổi của anh ta, Vidal có thể điền vào bất kỳ vị trí tiền vệ nào với sự bất ngờ, trong khi lối chơi tấn công của Thiago, có thể khiến anh ta bị hạn chế hơn cho những gì đội hình cần vào mùa tới.

Anderlecht v Bayern Munchen - UEFA Champions League
Thiago bị thương trong cuộc đụng độ của Bayern Munich chống lại Anderlecht tại Champions League
Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Thật ra, tôi muốn mua javi và cho Tolisso cho vay, nhưng trong một vị trí không có gì khác ' phản ứng dữ dội!

Ryan Cowper: Chỉ cần đặt, nếu Bayern Munich bán thiago và giữ Arturo Vidal, nhóm này là xấu trong công việc của họ. Vì mọi dấu hiệu cho thấy Bayern ngược lại, họ nên làm việc để bán Arturo Vidal vào mùa hè này.

Đầu cơ bao quanh hai trong số các tiền vệ có ảnh hưởng nhất của câu lạc bộ, Thiago Alcantara và Arturo Vidal. Trong khi Vidal đã được liên kết với việc chuyển sang Chelsea Hiện tại, Thiago đã là chủ đề của một số mối quan tâm từ câu lạc bộ cũ của ông Barcelona. Cả hai chuyển khoản sẽ mang lại một lượng tiền mặt đáng kể cho Bayern, được sử dụng ở nơi khác.

Tiền vệ người Chile là một máy phát điện, nhưng anh ấy bước sang tuổi 31 vào mùa xuân này. Với những năm tốt nhất của anh ấy đằng sau anh ấy, việc giữ Vidal là một chiến thắng của người Viking bây giờ trong đó, Bayern nghĩ rằng anh ấy có thể đưa họ lên hàng đầu trong thời gian ngắn để giành chiến thắng tại Champions League.

Thiago, ở tuổi 26, và khi khỏe mạnh, vẫn là tiền vệ giỏi nhất trong đội hình Bayern này. Sức khỏe của Thiago là một mối quan tâm, nhưng người ta phải xem xét rằng anh ta đã trung bình một bóng râm trong 30 lần xuất hiện mỗi năm trong 4,5 năm màu đỏ. So sánh điều đó với cầu thủ bóng đá của Bayern Munich người đã trung bình chỉ hơn 32 lần xuất hiện một mùa trong 8,5 năm. Bayern nhận ra giá trị của những người chơi cực kỳ sáng tạo với các vấn đề chấn thương. Nếu họ thực sự tìm thấy những vấn đề như không thể vượt qua như người hâm mộ của chúng tôi, nhóm đã từ lâu đã cắt đứt quan hệ với người Hà Lan.

Việc bổ sung Leon Goretzka Làm cho việc mất Vidal ngon miệng và mang lại cho Bayern một tiền vệ trẻ đặc biệt khác, Rudy Rudy còn trẻ đối với một regista, để thêm vào bộ sưu tập đang phát triển của họ.

FC Bayern Muenchen v 1899 Hoffenheim - Bundesliga
Vidal có phải là người đàn ông kỳ quặc không?
Ảnh của Matthias Hangst/Bongarts/Getty Images

Tomadams71: Một câu hỏi cực kỳ khó khăn cho bất kỳ người hâm mộ Bayern Munich nào trả lời, nhưng tôi sẽ phải nói, về lâu dài, sẽ có ý nghĩa hơn khi bán Arutro Vidal trái ngược với Thiago. Đánh giá chỉ riêng mùa giải này sẽ hơi không công bằng với Thiago, được cho là anh ấy đã bị cản trở bởi chấn thương. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn anh ấy mang đến cho Bayern khi anh ấy hoàn toàn phù hợp và thường xuyên trong mười một lần bắt đầu.

Ở đó, chắc chắn không nghi ngờ gì về việc Vidal đã được hồi sinh theo Jupp Heynckes mùa này, nhưng ở tuổi 30, người Chile yêu cầu một cuộc nói chuyện nghiêm khắc từ ông chủ của mình để tăng mức độ thể lực của anh ấy Carlo Ancelotti. Nhìn bề ngoài, có vẻ như là một trường hợp JUPP làm việc ma thuật của anh ta, nhưng nó sẽ gây ra một số lo ngại, xem Vidal là cầu thủ duy nhất trong đội hình được chỉ ra vì lý do đó. Gần đây, anh ấy trông rất sắc nét, nhưng một Thiago hoàn toàn phù hợp có thể nguy hiểm hơn nhiều ở hàng tiền vệ Bayern mùa tới. Với sự xuất hiện của Leon Goretzka, và cho rằng cả Corentin Tolisso và Sebastian Rudy tiếp tục phát triển thành vai trò của họ, Vidal sẽ là người chơi dễ dàng nhất để Bayern buông tay.

Juppp sườn rõ ràng là một người đàn ông ưu tiên sự ổn định ở hàng tiền vệ của mình, và có vẻ như nó là tốt nhất khi Javi Martinez đóng vai trò là tiền vệ nắm giữ với Thiago ngay phía trước anh ta. Đó là một sự kết hợp mà chúng tôi hiếm khi thấy chiến dịch này, chủ yếu là do các vấn đề về chấn thương, nhưng Martinez cho Thiago rất nhiều giấy phép để làm những gì anh ấy làm tốt nhất: cùng nhau chuyển cho các đồng đội của mình, cắt giảm các hậu vệ và tạo ra các cơ hội ghi bàn. Chưa kể rằng Thiago là một người hoàn thiện tốt. Mặc dù phân phối Vidal, có thể chính xác, nhưng tôi không cảm thấy như thể nó thường xuyên nguy hiểm như Thiago, khi anh ta bắn vào tất cả các xi lanh.

Cuối cùng, một khía cạnh bị bỏ qua của trò chơi Thiago, khiến anh ta hơi vượt qua Vidal là kỷ luật của anh ta. Vidal có xu hướng tích lũy thẻ vàng, và giống như mùa giải trước tại Champions League chống lại Real Madrid, một số trong số họ đến vào những thời điểm khá tốn kém. Thiago cho thấy nhiều sự điềm tĩnh hơn trong những khoảnh khắc mà Vidal có thể để cho sự gây hấn của anh ta ghi đè lên tất cả các cảm xúc khác và làm điều gì đó hơi phát ban.

Được chỉnh sửa bởi Ineednoname.

Thăm dò ý kiến

Ai nên được bán?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

 • 12%
  Thiago Alcantara
  (120 phiếu bầu)
 • 80%
  Arturo Vidal
  (780 phiếu bầu)
 • 6%
  Cả hai (tôi là một người hâm mộ Chelsea và/hoặc Barcelona)
  (64 phiếu bầu)
Tổng số 964 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works