cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cakhia 6 link Bayern Munich, Julian Nagelsmann không nhìn qua Gladbach

Bayern Munich có thể tránh được sự thất vọng chống lại Gladbach không?

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Bayern Munich Người quản lý Julian Nagelsmann sẽ không bị bắt gặp trong câu lạc bộ Champions League Và quên mất đội bóng của anh ấy, Bundesliga nghiêng về Borussia M?nchengladbach.

Đây là một trò chơi hàng đầu nếu bạn nhìn vào bàn. Gladbach đã có một khởi đầu tốt. Họ là đội có quyền sở hữu nhiều nhất. Chúng tôi muốn giành chiến thắng. Chúng tôi trong một giai đoạn tốt và có một buổi đào tạo cuối cùng rất tốt ngày hôm nay. Tôi rất hài lòng và tự tin, ông Nag Nagelsmann nói (như bị bắt bởi @imiasanmia).

Mặc dù vậy, Nagelsmann nhận thức được rằng lịch trình sẽ chuyển từ có thể quản lý đến khó khăn rất nhanh khi Bayern Munich tăng tốc cho DFB-Pokal và Champions League.

Khi bạn chơi ở châu Âu, bạn không thực sự có nhiều thời gian để đào tạo. Tôi đã mong chờ các trò chơi, bao gồm cả Champions League. Đó là một nhóm đòi hỏi, chúng tôi phải biểu diễn, chúng tôi mong chờ điều đó, ông Nag Nagelsmann nói.

Để chống lại lịch trình, Nagelsmann có kế hoạch sử dụng mọi người trong danh sách của mình.

Chúng tôi đang cố gắng để các cầu thủ quen ngồi trên băng ghế mặc dù họ chơi tốt. Công việc của huấn luyện viên là để truyền đạt điều đó và công việc của người chơi là chấp nhận nó. Chúng tôi sẽ có nhiều chuyến đi và việc chuẩn bị cũng sẽ ngắn hơn một chút, ông Nagelsmann nhận xét.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works