cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ca cuoc the thao keo chau a Bayern Munich, Julian Nagelsmann: Hãy để Leroy trở thành Leroy,

Nagelsmann biết những gì Sane có khả năng, mặc dù đã được xem xét kỹ lưỡng trong vài tuần đầu tiên mùa này

Bremer SV v Bayern Munchen - DFB Cup: Vòng đầu tiên Ảnh của Joern Pollex/Getty Images

Julian Nagelsmann một lần nữa được đưa ra để hỗ trợ Leroy Sane. Cầu thủ chạy cánh đã có những khởi đầu sáng nhất trong mùa giải này cho Bayern Munich Và anh ấy đã đến với rất nhiều lời chỉ trích cho một số màn trình diễn của anh ấy cho đến nay. Nagelsmann đã ra mắt vào đầu tuần này và nói rằng về mặt chiến thuật, anh ấy đã phát hiện ra rằng Sane có hiệu quả hơn nhiều khi chơi ở sườn trái, đó là điều mà anh ấy hiện thực sự sẽ xem xét khi anh ấy đưa ra quyết định đội hình của mình. Anh ta bắt đầu từ bên trái trong định tuyến 12-0 của Bremer SV trong cuộc chạm trán đầu tiên của DFB-Pokal, nhưng trớ trêu thay, Sane không phải là mười một bắt đầu để tiếp tục tham gia Hertha Berlin tại Allianz Arena. Thay vào đó, Jamal Musiala đang bắt đầu ở cánh trái.

Ở bên phải, Leroy thường có tình huống anh ấy muốn bóng ở chân và sau đó phải chơi với lưng của anh ấy - nhưng đó không phải là chất lượng tốt nhất. Khi anh ấy chơi ở bên trái, anh ấy có chiều sâu hơn một chút, trò chơi trước mặt anh ấy, điều đó dễ dàng hơn cho anh ấy, ông Nag Nagelsmann đã nói tại Weserstadion sau chiến thắng trước Bremer SV (ABENDZEITUNG). Sự chuyển đổi chiến thuật đó, Nagelsmann tiếp tục sẽ là bước đầu tiên để làm cho anh ta nhận thức được chất lượng tuyệt vời mà anh ta có và những gì anh ta không thể làm được.

Đối với Sane, sự tăng trưởng nhanh chóng của Musiala chắc chắn là nguyên nhân gây lo ngại. Anh ấy đã tạo ra một tác động ngay lập tức như một phụ kiện giải lao trong chiến thắng 3-2 trước FC Koln vào cuối tuần trước và tăng cường mục tiêu của Robert Lewandowski, đã phá vỡ bế tắc vào thời điểm đó. Anh ấy cũng thú vị không kém trong việc định tuyến Bremer SV. Kingsley Coman cũng đã trở lại sau một vấn đề chấn thương nhẹ duy trì trong chiến thắng DFL-supercup Borussia Dortmund, do đó, một người chơi khác Sane có thể phải cạnh tranh bên trái. Chưa kể, trong khi nó có thể tranh luận Serge Gnabry tốt hơn ở bên phải, anh ta cũng có thể chơi ở bên trái và Nagelsmann đã sử dụng anh ta ở đó trước đây.

Bremer SV - Bayern Munich Ảnh của Carmen Jaspersen/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Khi anh ta bị ép lên tình trạng Sane, một lần nữa trong cuộc họp báo trước trận đấu Hertha Berlin, Nagelsmann kêu gọi báo chí cho nó nghỉ ngơi và để Sane chơi bóng đá của mình. Hãy để người chơi chỉ chơi bóng đá và phát triển. Hãy để Leroy chỉ là Leroy, sau đó bạn sẽ thấy rằng anh ấy sẽ đi qua mái nhà sớm thôi, ông Nag Nagelsmann nhấn mạnh. Anh ấy thực sự cảm thấy rằng Sane sẽ xoay chuyển màn trình diễn của mình và là một cầu thủ hiệu quả cho Bayern mùa này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works