cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cầu thủ fo3 Youngster Bright Arrey-MBI có thể chơi cho Bayern Munich Reserves mùa tới

Ở tuổi 16, Arrey-MBI có thể trở thành cầu thủ trẻ nhất trong đội hình dự trữ Bayern.

FC Bayern Muenchen Doha Trại huấn luyện - Ngày 6 Ảnh của Alex Grimm/Bongarts/Getty Images

Bayern Munich Thanh niên Bright Arrey-MBI có thể là một ngôi sao trong quá trình tạo ra. Cầu thủ 16 tuổi này đã gây ấn tượng trong mùa giải này cho Bayern, U19, sau khi đến Munich từ ChelseaTuổi trẻ của trẻ em xếp hạng. Trung tâm đầy hứa hẹn đã có tổng cộng 18 lần ra sân cho Bayern, U19, mùa này và là một trong những người biểu diễn nổi bật nhất, nhất quán nhất của họ.

Mỗi cuộc phỏng vấn với Sport1, Ông chủ của trường Bayern, Jochen Sauer nói rằng ông cố tình đưa Arrey-MBI chuyển sang đội hình U19 để thách thức ông:

Bright đã ổn định ở Munich rất tốt và đã thực hiện những bước tiến lớn. Chúng tôi đã chơi anh ấy độc quyền trong đội U19 mặc dù anh ấy là một cầu thủ U17 để thách thức anh ấy riêng lẻ hơn.

Như một phần thưởng bổ sung, Hansi Flick đã mời Arrey-MBI đến trại huấn luyện mùa đông của Bayern, ở Qatar để tập luyện với đội hình cao cấp và một số ít người chơi từ đội dự bị. Cầu thủ 16 tuổi này thậm chí đã nhận được sự khen ngợi từ một số cầu thủ cao cấp của Bayern. "Bright Bright đã là một con thú, anh ấy làm tôi ngạc nhiên, anh ấy kêu lên Joshua Kimmich, trong khi David Alaba Nói thêm, tính thể thao của anh ấy và sự hiểu biết của trò chơi đã rất xa. Tôi thấy rất nhiều tiềm năng trong anh ấy.

FC Bayern Muenchen Doha Trại huấn luyện - Ngày 2

Tiến về phía trước, kế hoạch là để Arrey-MBI xem mùa giải với Bayern, U19, nhưng Sauer nói rằng đó là một khả năng thực tế có thể chơi thường xuyên với Bayern II vào mùa giải tới:

Nếu sự phát triển của anh ấy tiếp tục tiến triển rất tích cực, không phải là anh ấy có thể đã chơi trong nhóm người lớn thường xuyên với những người nghiệp dư của chúng tôi. Nhưng trước tiên chúng tôi muốn chờ xem.

Bởi vì hợp đồng Arrey-MBI, kéo dài đến năm 2022, Sauer nói rằng vẫn chưa có kế hoạch dài hạn cho ngôi sao 16 tuổi. Sauer và đội của anh ta đánh giá các cầu thủ trẻ của họ phát triển thường xuyên và điều chỉnh cho phù hợp.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works