cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cầu thủ fo3 Được xác nhận: Giám đốc thể thao Bayern Munich Hasan Salihamidzic đã gặp gỡ với đại lý Dayot Upamecano

Theo một tweet trước đó ngày hôm nay, Giám đốc thể thao Bayern Munich Hasan Salihamidzic đã xác nhận cuộc họp bóng tối được báo cáo trước đây.

FC Augsburg v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Hôm nay, một tweet đã bị phá vỡ dường như xác nhận thêm câu chuyện được viết bởi các tác phẩm bóng đá Bavaria, Bayern Munich đã tổ chức các cuộc đàm phán nâng cao liên quan đến ngôi sao RB Leipzig, RB, Dayot Upamecano. Trong cuộc gặp gỡ bí mật đó, Bayern Brass đã gặp gỡ các đặc vụ của Upamecano. Đó là một báo cáo thiếu bất cứ thứ gì nhiều hơn đầu cơ và đáng để được thực hiện với một hoặc hai hạt muối. Tuy nhiên, New News đã thêm ánh sáng hơn cho sự kiện cụ thể đó.

Cuộc họp bí mật đó gần đây đã được xác nhận thông qua Sky Sport, Max Bielefeld, nơi Hasan Salihamdizic tuyên bố rằng họ thực sự đã gặp các đặc vụ của Dayot Upamecano.

Điều này rất quan trọng vì một số lý do, điều đầu tiên là hiện có xác nhận chính thức từ một trong những người cao cấp của FC Bayern của các cuộc đàm phán được dàn dựng nâng cao. Trong khi CEO Karl-Heinz Rummenigge xác nhận sự quan tâm đến Upamecano, thì tuyên bố liên quan đến các cuộc đàm phán nâng cao với các đặc vụ Upamecano, thực hiện một động thái tiềm năng cho Dayot sang FC Bayern thậm chí còn có nhiều khả năng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works