cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cách tải fifa Phù hợp các giải thưởng từ chiến thắng 2-0 của Bayern Munich trước Wolfsburg

Máy Bayern đang hoạt động.

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Đây là giải thưởng trận đấu từ Bayern MunichChiến thắng 2-0 trước Wolfsburg trong trận đấu hai trong số Bundesliga.

Jersey hoán đổi: Sebastiaan bornauw

Mặc dù đội của mình thừa nhận hai bàn thắng, nhưng trung tâm Wolfsburg-back, Sebastiaan Bornauw đã có một chuyến đi chơi ấn tượng. Người Bỉ đã đưa ra một chương trình vững chắc trong nỗ lực của Wolfsburg, nhằm chống lại cuộc tấn công của Bayern. Bornauw đã làm hết sức mình để theo dõi và chặn những kẻ tấn công Bayern. Và khả năng trên không của anh ta cũng được trưng bày khi anh ta bác bỏ nhiều người tìm kiếm những quả bóng dài từ Bayern. Bornauw có thể tự hào về màn trình diễn của mình ngày hôm nay.

Der Bomber: Thomas Müller

Thomas Müller đã ở đó một lần nữa. Master lại là Phục vụRAUM Tất cả trên sân và anh tìm thấy rất nhiều. Anh ấy đã ghi một bàn thắng trong thời trang Muller nhất chỉ bằng cách ném bóng về phía một Casteels Koen Bambooled trái. Và Müller đã không may mắn khi không nhận được một hỗ trợ khi Sadio Mané bị gắn cờ việt vị. Tuy nhiên, đó là một màn trình diễn Müller xuất sắc khác. Anh ấy dường như đã quen với vị trí mới của mình rất tốt.

Der Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Joshua Kimmich, như chúng ta biết anh ta, đã trở lại! Anh ấy đã theo dõi màn trình diễn xuất sắc của mình trong Matchday One với một sự thay đổi xuất sắc khác. Kimmich là người đàn ông ở tiền vệ Bayern, chỉ đạo và kiểm soát dòng chảy của trò chơi. Anh ấy giữ mọi thứ tốt đẹp và đơn giản và nó tỏa sáng. Và với đối tác tiền vệ Sabitzer của mình cũng tăng lên một vài cấp độ, mọi thứ đã diễn ra khá tốt cho Bayern. Kimmich-Sabitzer có thể trở thành một bộ đôi để thực hiện vượt quá mong đợi của bất kỳ ai.

Der Kaiser: Alphonso Davies

Nó rất khắc nghiệt để không cho Dayot Upamecano ‘Der Kaiser, hôm nay, vì anh ấy thực sự tốt, nhưng nó cũng sẽ rất khắc nghiệt khi không đưa nó cho Alphonso Davies. Phonzy là công cụ cho trò chơi xây dựng Bayern Bayern ngày hôm nay. Cuộc chạy đua của anh ta về phía giữa sân để kéo một hậu vệ Wolfsburg ra khỏi vị trí là chìa khóa để Bayern nắm bắt trong trò chơi. Anh ta một lần nữa trên khắp sân với rất nhiều hành động phòng thủ và tấn công. Chúng tôi đang chứng kiến ??một người đi đường rất trưởng thành trong mùa này.

Meister của trận đấu: Jamal Musiala

Jamal Musiala đã là người đàn ông cho Bayern cho đến mùa này. Anh ấy đã phá vỡ kỷ lục của cựu chủ tịch câu lạc bộ Uli honess ngày hôm nay khi anh ấy trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử của Bayern ghi được 14 bàn thắng của Bundesliga trước khi bước sang tuổi 20. Mục tiêu anh ấy ghi bàn hôm nay cho trận mở màn của trò chơi không có gì tuyệt vời- lần chạm đầu tiên, cơ thể Cân bằng, nhận thức về không gian và kết thúc được kiểm soát - đó là tinh tế. Và mục tiêu không phải là tất cả những gì anh ấy đã đóng góp ngày hôm nay vì anh ấy một lần nữa là công cụ trong trò chơi xây dựng Bayern và đôi khi gần như không thể chơi được. DRIBSTERS, FLICKS, BURNS - BAMBI đã hoàn toàn dòng chảy ngày hôm nay. Bayern thực sự may mắn khi có Musiala trong hàng ngũ của họ.


Nếu bạn muốn nghe thêm về chiến thắng lớn của Bayern Munich, hãy xem Postgame Podcast của chúng tôi:

Hãy chắc chắn để theo dõi các hoạt động của Bavaria Podcast cho tất cả các bảo hiểm cập nhật của bạn trên Bayern Munich và Đức. Theo dõi chúng tôi trên Twitter @bavarianfbworks, @thebarrelblog, @TommyAdams71, @bfwinnn, v.v.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works