cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

how often does the world cup take place Điều gì xảy ra với Fiete ARP?

Tiền đạo đầy hứa hẹn đã đến từ Hamburg vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh đã thất bại trong việc tạo ra ảnh hưởng. Trong bài viết này, chúng tôi đang kiểm tra lý do đằng sau điều này.

FC Bayern Muenchen - Phiên đào tạo Ảnh của A. Hassenstein/Getty Images cho FC Bayern

Jann Fiete ARP đến từ Hamburg đến Bayern Munich Mùa hè năm ngoái, nhưng anh vẫn chưa tạo ra ảnh hưởng. Sau một vài màn trình diễn trước mùa giải, tiền đạo trẻ đã đấu tranh với phong độ và sức khỏe. Mặc dù ARP đã liên tục phải đối mặt với thất bại, theo Sport1, Anh ta sẽ không từ bỏ cơ hội chơi cho Bayern.

Trong tình huống hiện tại của mình, ARP vẫn chưa đủ tốt cho đội đầu tiên dưới thời Hansi Flick, trong khi anh ta cũng không chơi nhiều cho Bayern II dưới thời huấn luyện viên trưởng Sebastian Hoeness.

Anh ấy đã mất vị trí của mình cho Zirkzee và Wriedt

Tài năng của ARP không thể chối cãi, nhưng anh ta vẫn có một số vấn đề lớn liên quan đến kỹ thuật của mình. Dựa theo Sport1, anh ấy đã bị chỉ trích vì cú chạm đầu tiên của anh ấy trên quả bóng và cũng có một số thâm hụt chiến thuật.

Trong khi ARP đang làm việc để cải thiện, Zirkzee đã chia sẻ lĩnh vực này với các chuyên gia theo cách tốt nhất có thể tưởng tượng được. Anh đã ghi được hai bàn thắng quan trọng cho người Bavaria và tự lập mình là lựa chọn tiền đạo thứ hai sau Robert Lewandowski. Flick mong đợi những điều lớn lao từ Zirkzee và tin rằng anh ta có thể tạo ra một bước đột phá.

Trên Bayern II, ARP là lựa chọn thứ ba sau chính Kwasi Okyere Wriedt và Zirkzee. Trong nỗ lực tránh xuống hạng từ 3.Liga, Hooness phải dựa vào tiền đạo theo dạng của mình, mặc dù Anh ấy chuẩn bị rời khỏi Bayern Vào cuối mùa giải.

Điều gì tiếp theo cho ARP

Bất kỳ động lực nào ARP có từ sự kiện đã bị mất vì chấn thương trong Hinrunde. Hai vết thương nghiêm trọng về cơ bản khiến anh phải trả giá sáu tháng đầu tiên tại câu lạc bộ. Mùa hè năm ngoái, ARP được đào tạo riêng lẻ với flick. Trong thời gian đó, Flick khuyên ARP không nên đặt quá nhiều áp lực lên chính mình. Đó có thể là gốc rễ của vấn đề - ARP, một cầu thủ trẻ đã nhanh chóng đến một câu lạc bộ lớn và bây giờ anh ấy đang vật lộn để tìm hình dạng của mình.

Khi ARP đi vào Rückrunde, anh ấy cần phải chứng minh rằng anh ấy có thể giúp Bayern mùa tới khi Wuriedt rời đi cho Eredivisie. Nhưng nếu anh ấy không có, có khả năng anh ấy có thể được mượn vào mùa hè, điều này cũng có thể làm cho anh ấy tốt: bắt đầu ở một nơi mới mẻ, lấy lại hình thức và sự tự tin của anh ấy. ARP, về phần mình, muốn chiến đấu với nó.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works