cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cách kiếm tiền dream league soccer 2017 Lịch trình hôm nay tại BFW - Hãy sẵn sàng cho trận hòa Champions League ... Phong cách Bayern Munich

Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm cho trận hòa Champions League của Bayern Munich!

FBL-Ger-Bundesliga-Bayern Munich Ảnh của Christof Stache/AFP qua Getty Images

Bayern MunichNhóm của s trong Champions League Sẽ được rút ra hôm nay và BFW ở đây để cung cấp cho bạn tất cả các phạm vi bảo hiểm bạn cần.

Đây là những gì chúng tôi có trên Tap:

  • Blog trực tiếp: Ineednoname sẽ có bạn được bảo hiểm khi các nhóm được rút ra. Phản ứng với chúng tôi ở đây ... trong thời gian thực!
  • Bài đăng chính thức: Khi trận hòa của Bayern Munich đã hoàn tất, chúng tôi sẽ có bài đăng chính thức để bạn có thể suy nghĩ về cách mọi thứ đi xuống.
  • Hiển thị phản ứng podcast: Ineednoname và Schnitzel sẽ lấy mics của họ và làm việc để cung cấp cho bạn suy nghĩ của họ về cách điều này có thể diễn ra và những gì chúng ta nên tìm kiếm.
  • Phản ứng: Các cầu thủ hoặc giám đốc điều hành của Bayern Munich có suy nghĩ về trận hòa không? Nếu vậy, chúng tôi sẽ có chúng được bảo hiểm.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ có một bàn tròn, nơi chúng tôi sẽ biên soạn những suy nghĩ từ một nhóm nhân viên và xuất bản chúng vào ngày mai sau khi họ có một thời gian để tiếp thu tất cả.

Có bất kỳ phạm vi bảo hiểm nào khác mà bạn muốn xem không? Thả chúng tôi một lưu ý trong các ý kiến ??dưới đây và có lẽ chúng tôi có thể làm cho nó xảy ra.

Nếu bạn đang tìm đến "Pregame", hãy xem bài này Trên những nhóm nào có thể là dễ dàng nhất, khó khăn nhất, vui vẻ và căng thẳng nhất.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works