cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các trận vòng loại world cup 2022 Bayern Munich từ Corentin Tolisso xin lỗi, trong khi Hansi Flick muốn tiếp tục

Sau khi thấy mình liên quan đến một vụ bê bối hình xăm, Bayern Munich, Corentin Tolisso đã rất tiếc khi đặt mình và các đồng đội của mình gặp nguy hiểm.

Phiên đào tạo FC Bayern Muenchen Ảnh của M. Donato/FC Bayern qua Getty Images

Bayern Munich Tiền vệ Corentin Tolisso rất thích được ở trên sân với các đồng đội của anh ấy khi họ tổ chức một chiến thắng trả thù 4-1 trước Hoffenheim, nhưng một quyết định kém để có một hình xăm-trong khi không đeo mặt nạ-khiến anh ấy bị đình chỉ và bị phạt.

Có một hình xăm là một trong những hoạt động mà DFL đã thúc giục người chơi chống lại trong đại dịch Covid-19. Thực tế là anh ta được hình dung mà không có mặt nạ trong khi xăm hình chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn.

2018 tài năng Cúp thế giới Người chiến thắng đã thừa nhận sai lầm của mình thông qua Twitter và xin lỗi:

Trong khi Tolisso sở hữu sai lầm của mình và chấp nhận hình phạt của mình, người quản lý của Bayern Munich, Hansi Flick cũng thừa nhận rằng anh ta đã sẵn sàng để chuyển từ cuộc tranh cãi nhỏ.

Tiết (Giám đốc thể thao Bayern Munich) Hasan (Salihamidzic) nói tất cả mọi thứ, ông Flick nhận xét (như bị bắt bởi TZ). Đây là một điều tuyệt đối không đi. Anh ấy rất xin lỗi nó đã xảy ra; Bạn có thể hoàn tác nó. Tôi đã nói chuyện với anh ấy. ”

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works